Lee Hyori sexy khoe nhà trên đảo Jeju

Mới đây Lee Hyori đã nhận lời chụp hình và trang bìa cho tạp chí Allure Hàn Quốc ngay tại căn nhà tân hôn của vợ chồng cô tại đảo Jeju. Được lựa chọn là người mẫu Hàn Quốc đầu tiên làm đại diện ảnh trang bìa cho tạp chí Allure là một vinh dự của Lee Hyori.

 

 

Mới đây Lee Hyori đã nhận lời chụp hình và trang bìa cho tạp chí Allure Hàn Quốc ngay tại căn nhà tân hôn của vợ chồng cô tại đảo Jeju. Được lựa chọn là người mẫu Hàn Quốc đầu tiên làm đại diện ảnh trang bìa cho tạp chí Allure là một vinh dự của Lee Hyori.

Lee Hyori sexy khoe nhà trên đảo Jeju 6

Lee Hyori trở thành người mẫu Hàn Quốc đầu tiên được chọn làm ảnh bìa tạp chí Allure Hàn Quốc

Trong không gian mùa xuân trên đảo Jeju lộng gió, Lee Hyori đứng trước căn nhà tuyệt đẹp của mình, tạo dáng tự nhiên như chính hình ảnh cuộc sống thường ngày của cô. Căn nhà được xây theo phong cách hòa vào thiên nhiên, có rất nhiều cây xanh và những chú cún dễ thương. Cả vợ chồng Lee Hyori đều là những thành viên tích cực trong hoạt động tình nguyện, bảo vệ động vật.

Bên cạnh những shoot hình gợi cảm và gần gũi, nữ ca sỹ còn thẳng thắn trả lời một cuộc phỏng vấn ngắn. Giọng ca Miss Korea nhấn mạnh trong một phong cách sống thân thiện với môi trường cần phải có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết. Lee Hyori chia sẻ cô muốn trồng rau xanh trên một mảnh đất cạnh nhà.

Lee Hyori sexy khoe nhà trên đảo Jeju 7

Lee Hyori thích cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên

Thời điểm căn nhà tại đảo Jeju hoàn thành xong cũng đúng vào dịp kết hôn nên với hai vợ chồng Lee Hyori, nó có ý nghĩa rất quan trọng. Cả hai đều giành tình cảm sâu sắc dành cho căn nhà tân hôn và đảo Jeju.

Lý do đặc biệt khiến nữ hoàng sexy của K-Pop quyết định cưới chồng nhanh như chớp chính là vì muốn tới căn nhà ở Jeju: “Đi một mình tôi sẽ không thể xuống tới đảo Jeju. Tôi muốn xuống đảo cùng với ông xã Lee Sang Soon. So với việc muốn kết hôn thật nhanh vì tôi còn muốn xuống Jeju nhanh hơn nên cuối cùng tôi đã kết hôn”.

Lee Hyori sexy khoe nhà trên đảo Jeju 8

Nữ ca sỹ hạnh phúc với căn nhà trên đảo Jeju cùng những thú cưng nuôi tại gia

Lee Hyori thực hiện bộ ảnh chia sẻ cuộc sống đời thường hạnh phúc của mình bởi với cô, điều quan trọng là được sống và làm những điều mình thích. “Tôi đã suy nghĩ rất kỹ, xem mình phải làm thế nào để được hạnh phúc. Đã có kinh nghiệm trong nhiều chuyện nhưng rồi tôi nghiệm ra rằng hạnh phúc thực sự là khi có thể làm những điều mình muốn theo ý thích của mình, nó giống như khi tôi có được tự do lúc này. Sau khi xuống đảo Jeju, tôi sinh hoạt như một đồng hồ mặt trời, thức dậy lúc ngày rạng sáng và ngủ khi mặt trời lặn”.

Lee Hyori sexy khoe nhà trên đảo Jeju 9

Lee Hyori muốn chia sẻ hình ảnh đời thường của chính mình, như một khoảnh khắc lúc mới tỉnh giấc

Là một ca sỹ nổi tiếng, Lee Hyori không chỉ là một phụ nữ chỉ biết thực hiện những bộ ảnh gợi cảm. Trên hết, cô bỏ công sức và tài năng của mình trong những sản phẩm âm nhạc mới với việc ra album thứ 5 mang tên Monochrome (2013). Cô còn là một người hoạt động bảo vệ động vật, sống theo chủ nghĩa ăn chay.

Mới đây, Lee Hyori tham gia dự án "Phong bì vàng" nhằm quyên góp tiền ủng hộ người gặp khó khăn. “Cũng giống như những người khác, tôi quyên góp số tiền 47.000 won (hơn 921.000 VND) và muốn truyền tải ý nghĩa của chiến dịch chúng ta hãy cùng hành động. So với số tiền lớn, thì việc nhiều người cùng tham gia sẽ tiếp thêm sức mạnh lớn hơn cho những người gặp khó khăn”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục