Lexus giới thiệu Lexus LX 570 Supercharger

Lexus LX570, mẫu SUV lớn nhất của hãng xe Nhật Bản sẽ được Lexus cho ra mắt phiên bản sử dụng động cơ tăng áp supercharger, đưa công suất cực đại lên 450 mã lực

Lexus LX570, mẫu SUV lớn nhất của hãng xe Nhật Bản sẽ được Lexus cho ra mắt phiên bản sử dụng động cơ tăng áp supercharger, đưa công suất cực đại lên 450 mã lực.

 

Lexus giới thiệu Lexus LX 570 Supercharger 5

Lexus LX570 Supercharger Edition sẽ vẫn sở hữu động cơ V8 5,7L với công suất được nâng lên 450 mã lực (cao hơn so với mức chỉ 383 mã lực của phiên bản thông thường). Sức mạnh này được truyền qua hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh của xe. Như thế, dù sở hữu tới 8 chỗ ngồi, Supercharger Edition vẫn có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong vòng chưa tới 7 giây – cao hơn đáng kể mức 7,8 giây của mẫu LX570 nguyên thủy.

Lexus giới thiệu Lexus LX 570 Supercharger 6

Ngoài ra, LX570 Supercharger Edition sẽ có thêm các trang bị như ghế trước sưởi và làm mát, cảm biến trước – sau, thiết kế nội thất da tông đỏ, hệ thống âm thanh Mark and Levinson, đèn pha Xenon và đèn cốt LED cùng nhiều món mới khác. Điều thú vị nằm ở chỗ LX570 Supercharger Edition không phải phiên bản độ riêng tại Trung Đông mà thực sự là mẫu xe xuất xưởng từ nhà máy của Lexus tại Nhật Bản.

Lexus giới thiệu Lexus LX 570 Supercharger 7

Hiện tại, Toyota chưa công bố cụ thể mức giá của phiên bản LX570 đặc biệt này. Tuy nhiên, với mục tiêu là thị trường Ả Rập giàu có, nó chắc chắn sẽ không hề rẻ.

T.M (theo Otofun News)

Tin Liên Quan
Sự kiện

xe oto Lexus

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục