Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung

(Tinmoi.vn) Thành Trung ngay sau khi công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân, lập tức cô gái xinh xắn này trở thành tâm điểm của dư luận.

(Tinmoi.vn) Thành Trung ngay sau khi công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân, lập tức cô gái xinh xắn này trở thành tâm điểm của dư luận.

Được biết, bạn gái mới của Thành Trung tên thật là Nguyễn Ngọc Hương, sinh năm 1991, tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học tại Hà Nội, cô vào Sài Gòn học tại Trung tâm huấn luyện bay thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam). Hiện tại, Ngọc Hương đang làm tiếp viên hàng không.

Ngọc Hương sở hữu gương mặt thanh tú ánh mắt hút hồn. Hiện tại cô gái 23 tuổi này đang hẹn hò với diễn viên, MC Thành Trung.

Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 5

Bạn gái Thành Trung sở hữu một thân hình nóng bỏng

Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 6Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 7

Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 8

Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 9

Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 10

Nét mặt xinh xắn của bạn gái Thành Trung

Lộ ảnh chất chơi của bạn gái Thành Trung 11

Thành Trung là một trong những diễn viên hài rất được yêu thích tại miền Bắc. Lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm, đặc biệt là gương mặt sáng, giàu biểu cảm sinh động đã “ghi điểm” cho diễn viên hài này trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, anh còn được nhớ đến với vai trò là MC của hàng loạt chương trình truyền hình được yêu thích như Đồ Rê Mí, Cầu thủ tý hon, Bản tin chém chuối (tên gọi mới của Thư giãn cuối tuần).

Sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Thành Trung và Thu Phượng kết thúc sau 3 năm.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục