Tin mới

Lộ ảnh công ty của Phạm Băng Băng bị "bỏ hoang", không có nhân viên, đồ đạc cũng được tháo đi hết

Thứ bảy, 08/09/2018 11:03

Hình ảnh từ trang 163 cung cấp đang khiến fan hâm mộ của Phạm Băng Băng hoang mang.

Hình ảnh từ trang 163 cung cấp đang khiến fan hâm mộ của Phạm Băng Băng hoang mang.

Mới đây, trang 163 bất ngờ đăng tải hình ảnh về công ty của Phạm Băng Băng. Trang này cho hay, họ đã cử phóng viên tới tận nơi công ty của Phạm Băng Băng nhưng được biết công ty đã không còn hoạt động. Hiện tại mọi đồ đạc gần như được tháo bỏ gần hết, cũng không còn nhân viên nào làm việc tại đây. 

Khi xuất hiện tại công ty, phóng viên có gặp 3-4 người là thợ sửa chữa ở đây. Khi được hỏi về chuyện này, những người cho biết: "Do thảm sàn cũ quá nên chúng tôi phải thay toàn bộ hệ thống mới. Đồ đạc đã được chuyển đi nơi khác". 

Khi liên lạc với đại diện của Phạm Băng Băng, đối phương hoàn toàn tắt máy. 

Câu trả lời của các nhân viên sửa chữa không làm hài lòng phía phóng viên. Nhiều người cho rằng không thể có chuyện vì sửa chữa mà cho cả công ty nghỉ lâu đến vậy.

Hiện tại, mọi hoạt động của Phạm Băng Băng hầu như đều đình trệ. Thậm chí, cô còn không xuất hiện trên poster phim Unbreakable Spirit, trước đó được thông báo có sự tham gia của cô. 

Trước đó có thông tin Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh bị cấm sóng truyền hình. Tuy nhiên, nhận lời phỏng vấn Sohu, nhân viên trong CCTV đã phủ định thông tin này và cho biết: "Không hề nghe thông báo gì về thông tin này".

Pa Dun

Helino/Trí thức trẻ

 
Từ khóa: trốn thuế