Lộ ảnh cưới chính thức và dàn khách mời “khủng” trong đám cưới Trường Giang

Nhã Phương, Trường Giang đã gửi thiệp cưới đến: Mr Đàm, Nam Cường, Đức Phúc, Tố My...

Nhã Phương, Trường Giang đã gửi thiệp cưới đến: Mr Đàm, Nam Cường, Đức Phúc, Tố My...

Ngày 25/09 tới, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương sẽ chính thức tổ chức lễ thành hôn tại TP.HCM sau nhiều năm yêu thương, tìm hiểu nhau. Hiện tại, tiệc báo hỉ đã được đặt tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao và dự kiến có hơn 200 người tham gia ngày vui này.

Cận đến ngày nên duyên vợ chồng, Trường Giang và Nhã Phương vẫn chọn cách im lặng với giới truyền thông. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận cho biết cả hai đã gửi thiệp và thông báo đến: Mr Đàm, Đức Phúc, Nam Cường, Ái Phương, Hoàng Oanh, Tố My, Huyền Sambi...

Tấm thiệp cưới của Trường Giang, Nhã Phương.

Đến đêm 21/09, NTK Chung Thanh Phong đã công khai tấm hình cưới đầu tiên của đôi trai tài, gái sắc. Trong khoảnh khắc mới nhất, danh hài xứ Quảng diện vest đen bảnh bao còn diễn viên sinh năm 1990 mặc váy cưới 2 dây, cúp ngực đầy gợi cảm.

Trong không gian lãng mạn, Trường Giang không ngại thể hiện hành động tình tứ với Nhã Phương. Từ tháng trước, Nhã Phương đã đặt NTK Chung Thanh Phong 3 bộ váy lộng lẫy để cô mặc trong lễ đính hôn và bữa tiệc trọng đại của cuộc đời.

Về phía Trường Giang, anh cùng người thân tất bật chuẩn bị tiệc cưới cho thật hoành tráng tươm tất nhất. Theo yêu cầu của cô dâu, chú rể, ngày 25 tới, các khách mời đều phải dùng thiệp để đi vào và không chấp nhận những khách dắt theo trẻ con.

Ảnh cưới của Nhã Phương mới được NTK Chung Thanh Phong tiết lộ.

Trang phục đến dự tiệc cũng phải tuân thủ quy định là những bộ đồ tông màu trắng, đen. Để an ninh được đảm bảo, Trường Giang còn thuê hẳn một đội ngũ bảo vệ hỗ trợ cả 2 bên gia đình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục