Lộ bằng chứng tố Huyền My chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu tại Miss Grand International 2017

Những hình ảnh và clip ghi lại tại Miss Grand International 2017 cho thấy Huyền My có phần chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu như giám khảo Giáng My chia sẻ.

Những hình ảnh và clip ghi lại tại Miss Grand International 2017 cho thấy Huyền My có phần chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu như giám khảo Giáng My chia sẻ.

Sau cuộc thi Miss Grand International 2017, Huyền My dừng chân ở top 10. Bên cạnh rất nhiều người tiếc nuối cho Huyền My khi chỉ dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì giám khảo Giáng My và Sỹ Hoàng lại cho rằng đó là điều dễ hiểu.Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cho rằng Huyền My trượt top 5 là bởi trước đó, cô mắc một số lỗi cơ bản như chưa thật sự hòa đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác hay liên tục cáo ốm. Và khi nhìn lại hành trình trong suốt cuộc thi của Huyền My, nhiều người nhận ra lời nhận xét từ hai vị giám khảo này không hề sai.

Lộ bằng chứng tố Huyền My chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu tại Miss Grand International 2017 1
Lộ bằng chứng tố Huyền My chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu tại Miss Grand International 2017 2
Huyền My ăn mặc đơn gian mỗi khi đi ăn hoặc giao lưu. Ảnh internet
Lộ bằng chứng tố Huyền My chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu tại Miss Grand International 2017 3
Người đẹp bị bắt gặp sử dụng điện thoại. Ảnh internet

Mới đây, đoạn clip, Huyền My lạc lõng giữa dàn thí sinh hoa hậu hát "Despacito" cho thấy, đại diện Việt Nam chưa thực sự hòa đồng với dàn người đẹp. Bên cạnh đó những bức ảnh, Huyền My coi nhẹ cách ăn mặc những lúc xuống ăn, giao lưu cho thấy người đẹp thiếu chỉn chu.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục