Tin mới

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu!

Thứ năm, 25/01/2018 16:50

Huấn luyện viên trưởng của đội U23 Việt Nam - thầy Park Hang Seo - đang là một trong những “người hùng” được toàn dân Việt Nam ca ngợi hết mình.

Huấn luyện viên trưởng của đội U23 Việt Nam - thầy Park Hang Seo - đang là một trong những “người hùng” được toàn dân Việt Nam ca ngợi hết mình.

Với thành công, hay nói đúng hơn là kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu với Qatar vào ngày 23/1 vừa qua không thể không nhắc đến vị HLV trưởng Park Hang Seo, người đã dẫn dắt, huấn luyện và đưa ra những chiến lược thi đấu tuyệt vời cho các cầu thủ.

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 1

Sau trận cầu làm nên lịch sử đó, bên cạnh dàn “cầu thủ mỹ nam” của đội tuyển U23 đã chiếm sóng hầu hết trên các mặt báo thì từ khóa Park Hang Seo và những chi tiết về cuộc đời của vị HLV này cũng được cộng đồng mạng cả nước nhiệt tình tìm kiếm.

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 2

Thầy Park sinh năm 1959 tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Trước khi trở thành một HLV, ông từng nhiều năm trời chinh phạt sân cỏ với tư cách là một cầu thủ tiền vệ. Từ đội bóng của trường Hanyang, ông được chọn làm người đại diện thanh thiếu niên lứa tuổi U20 tham dự giải bóng đá trẻ châu Á lần thứ 20 vào năm 1978.

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 3

Đến năm 1981, ông tham gia đội bóng bán chuyên nghiệp Korea First Bank sau đó thì nhập ngũ và cũng góp mặt trong đội bóng của quân đội. Những năm sau đó, thầy Park tham gia vào đội bóng đá chuyên nghiệp của Seoul đến năm 1989 thì giã từ sân cỏ để bắt đầu sự nghiệp trở thành một huấn luyện viên.

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 4

Người hâm mộ thường chỉ quen thuộc với hình ảnh một ông thầy Park hói dung dị và gần gũi với các học trò, ít ai ngờ rằng thời trẻ, thầy Park cũng có thần thái phong độ chẳng hề thua kém Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Phong Hồng Duy… đâu chứ!

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 5

Với chiều cao 1 mét 70, gương mặt góc cạnh cá tính và đặc biệt là… rất nhiều tóc, thật không thể nhận ra đây chính là “ông thầy quốc dân” mà nhà nhà, người người đang tung hô hết mình!

Bên cạnh đó, những hình ảnh được “đào” lại của thầy Park cũng khiến cho dân tình một phen giật mình thích thú bởi một khía cạnh rất khác của ông, rất tếu táo và hài hước, khác xa vẻ mặt nghiêm túc thường trực trên sân cỏ và trong lúc tập luyện.

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 6

Người thầy nghiêm khắc lúc luyện tập...

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 7

... cũng có lúc quần đùi lòe loẹt, cầm súng nước và đội nón cao bồi hài hước đến thế này!

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 8

Biểu cảm hài hước khi đùa giỡn với bạn bè.

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 9

Thầy Park còn từng xuất hiện trong đoạn quảng cáo của một nhà hàng BBQ...

Lộ diện ảnh thời trai trẻ của thầy Park: Phong độ đâu kém gì các học trò đâu! 10

... và diễn xuất rất nhiệt tình!

   (Tổng hợp)