Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol?

Mới đây, Hương Giang Idol bất ngờ đăng ảnh khóa môi và thân mật với trai Tây trên Instagram, sau một thời gian khá dài chia tay Criss Lai.

Mới đây, Hương Giang Idol bất ngờ đăng ảnh khóa môi và thân mật với trai Tây trên Instagram, sau một thời gian khá dài chia tay Criss Lai.

Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 1

Lộ chân dung bạn trai mới của ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol?

Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 2
 

Trước đó, Hương Giang Idol cũng khiến nhiều người tò mò khi đăng ảnh tình tứ với một chàng trai giấu mặt. Trước những đồn đoán của dư luận, Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng.

Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 3
 
Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 4

Ngay sau khi đăng tải, Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 5
 
Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 6

Hương Giang đăng ảnh tình tứ bên một chàng trai giấu mặt 

Hương Giang Idol từng có khoảng thời gian khá dài yêu Criss Lai - người bạn đồng hành với cô trong "Cuộc đua kỳ thú". Tuy nhiên, cả hai đã lặng lẽ chia tay rồi sau đó mới công khai với báo giới. Nói về nguyên nhân chia tay, Hương Giang chia sẻ: "Trong cuộc sống, nếu hai người có nhiều điểm không hợp thì chia tay. Nếu tôi nói nhiều và cụ thể thì thành ra nói xấu bạn trai cũ. Khi chia tay nghĩa là hai bên cùng có lỗi. Trong đó, khoảng cách trong tình yêu cũng là vấn đề. Nếu tình yêu không đủ lớn thì sẽ không vượt qua".

Lộ diện bạn trai Tây của Hương Giang Idol? 7

Hương Giang và Criss Lai

Tuy nhiên, đến tháng 1/2016 thì nghi vấn cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" xuất hiện khi không còn nhắc về nhau trên mạng xã hội nữa. Đến tháng 5/2016, chính Hương Giang đã thừa nhận mình và Criss Lai đã không còn đồng hành cùng nhau.

Hoàng Nguyễn(tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục