Lộ diện người rao bán "quái vật" ở Vĩnh Phúc

Người rao bán và tung hình ảnh "quái vật" ở Vĩnh Phúc lên mạng xã hội được xác định là Phan Văn Tùng, làm nghề cắt tóc gội đầu ở địa phương.

Người rao bán và tung hình ảnh "quái vật" ở Vĩnh Phúc lên mạng xã hội được xác định là Phan Văn Tùng, làm nghề cắt tóc gội đầu ở địa phương.

 

Liên quan đến tin tức về "quái vật" ở Vĩnh Phúc đang gây xôn xao dư luận, báo Thanh Niên đưa tin, trưa 5/3, ông Nguyễn Văn Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, thanh niên đưa ảnh “quái vật” lên mạng xã hội Facebook là Phan Văn Tùng, 25 tuổi, làm nghề cắt tóc gội đầu tại xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Vĩnh Phúc đã lưu giữ được các hình ảnh Tùng đưa lên mạng. Qua gặp gỡ, Tùng có biểu hiện quanh co trong việc cung cấp thông tin cho phía kiểm lâm.

Lộ diện người rao bán 'quái vật' ở Vĩnh Phúc 4Lộ diện người rao bán "quái vật" ở Vĩnh Phúc

Nguồn tin này cũng cho hay, dự kiến trong chiều nay (5.3), Chi cục Kiểm lâm tỉnh Vĩnh Phúc sẽ chuyển các thông tin, kiến nghị đến Công an huyện Bình Xuyên triệu tập Phan Văn Tùng lên làm việc. Mục đích chính là để Tùng cung cấp chi tiết thông tin về “con thú lạ” Tùng đã chụp ảnh đưa lên mạng.

Trước đó, nam thanh niên tung hình ảnh "quái vật" lên mạng xã hội cho hay, con vật được một người thân trong nhà “vớt” được từ hồ. Con quái vật kỳ lạ này có màu xám tro, đầu dẹp, có 4 chân. Sau đó, con vật này đã được rao bán thành công. Tuy nhiên, người này từ chối cung cấp thông tinvề giá bán cũng như người đến mua vì “đã có thỏa thuận không được tiết lộ”.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục