Rò rỉ bản vẽ thiết kế và khuôn đúc iPhone 6

(Tinmoi.vn) Hình ảnh về khuôn đúc và bản vẽ ký thuật của iPhone 6 tiếp tục bị rò rỉ trên trang mạng xã hội của Trung Quốc.

(Tinmoi.vn) Hình ảnh về khuôn đúc và bản vẽ ký thuật của iPhone 6 tiếp tục bị rò rỉ trên trang mạng xã hội của Trung Quốc.

Mới đây, theo nguồn tin được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, hình ảnh sơ đồ mạch, khuôn đúc và thiết kế nhiều khả năng là của chiếc iPhone thế hệ mới nhất đã bị rò rỉ. Nổi bật nhất trong số này là 2 bản vẽ thiết kế CAD 3D khá chi tiết và khuôn khung thực tế cho iPhone 6.

Rò rỉ bản vẽ thiết kế và khuôn đúc iPhone 6 6

Rò rỉ bản vẽ thiết kế và khuôn đúc iPhone 6 7

Rò rỉ bản vẽ thiết kế và khuôn đúc iPhone 6 8

 

Tuy khuôn đúc không chụp kèm với iPhone 5S để đối chiếu về kích thước, nhưng nhiều trang công nghệ vẫn tin rằng đây là khuôn đúc của iPhone 6. Trong bức vẽ kỹ thuật, viền của thiết bị đã mỏng hơn. Máy vẫn có cảm biến vân tay và dường như chỉ có sự khác biệt trong kích thước màn hình. 

Rò rỉ bản vẽ thiết kế và khuôn đúc iPhone 6 9

Rò rỉ bản vẽ thiết kế và khuôn đúc iPhone 6 10

Cho tới khi thời điểm chính thức ra mắt, thì thiết kế của iPhone thế hệ tiếp theo vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên nhiều người vẫn kỳ vọng vào một iPhone phiên bản mới với hai kích cỡ màn hình 4.7 inch và 5,5 inch.

Xem thêm: BlackBerry Z10 hàng xách tay chỉ còn 3,9 triệu đồng

PV (Theo GsmArena)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục