Tin mới

Loạt ảnh chế hài hước thể hiện niềm tin tuyệt đối vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại chung kết AFF Cup 2018

Thứ bảy, 15/12/2018 15:09

Bằng tình yêu lớn dành cho đội nhà cùng óc hài hước và những ngón nghề photoshop, cư dân mạng Việt cho thấy chúng ta tự tin đến thế nào trước trận chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra tối nay!

Bằng tình yêu lớn dành cho đội nhà cùng óc hài hước và những ngón nghề photoshop, cư dân mạng Việt cho thấy chúng ta tự tin đến thế nào trước trận chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra tối nay!

19h30 tối nay 15/12, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Với việc bỏ túi 2 bàn thắng sân khách sau trận lượt đi, đội tuyển của chúng ta đang đứng trước cơ hội lớn để lần thứ 2 lên ngôi vương AFF Cup sau 10 năm.

Thế nhưng ngay từ khi trận đấu còn chưa bắt đầu, người ta đã thấy hình ảnh thầy trò HLV Park Hang-seo nâng cao chiếc cúp vàng AFF tràn ngập khắp các trang mạng xã hội. Bằng tình yêu lớn dành cho đội nhà cùng óc hài hước và những ngón nghề photoshop, cư dân mạng Việt cho thấy chúng ta tự tin đến thế nào trước trận đấu quan trọng nhất trong năm!

Cách nhắc bài dễ hiểu nhất trong tình huống này vào thời điểm hiện tại: Mã = Á quân AFF Cup. (Mã là cách gọi khác của Malaysia)

Siêu phẩm công nghệ có giá "cắt cổ" có giá ngang với những tấm vé xem chung kết AFF Cup... (Ảnh: Facebook)

Chu kỳ 10 năm vinh quang của bóng đá nước nhà là lời tiên tri cho ngôi vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam?

Một khi vua "đoán toàn sai" Pele đã nói Việt Nam không đáng sợ, thì bạn biết là Malaysia sẽ giành ngôi Á quân rồi đúng không nào? (Ảnh: Facebook)

Đài SBS sẽ dừng chiếu phim truyền hình để nhường sóng cho trận trung kết của đội tuyển Việt Nam? (Ảnh: Facebook)

Nếu người "Mã" là những Á quân thì đương nhiên chiếc cúp vàng danh giá sẽ thuộc về đội tuyển Việt Nam của chúng ta! (Ảnh: Facebook)

Từ khóa: Park Hang Seo