Lời khai ngỡ ngàng của nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người tại TP.HCM

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Thái khai nhận sau khi sử dụng ma túy bị ảo giác, cho rằng có người truy sát mình nên đã dùng dao khống chế 3 người tại TP.HCM.

Theo Báo Giao Thông, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang lấy lời khai của Nguyễn Văn Thái (30 tuổi) để điều tra, làm rõ về việc cầm hung khí khống chế 3 người trên địa bàn phường Tam Phú đêm 21/11.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Thái cho hay sau khi sử dụng ma túy bị ảo giác, cho rằng có người truy sát mình nên tìm đến trụ sở Công an phường nhờ giúp đỡ.

Lời khai ngỡ ngàng của nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người tại TP.HCM  1

Đối tượng Nguyễn Văn Thái tại cơ quan điều tra. Ảnh: BGT

Khi cán bộ công an đang hỏi chuyện, Thái bỏ chạy ra đường, cầm hung khí xông vào khống chế 3 người tại cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân gần đó.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 21/11, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi húi tóc cao, mặc quần short và áo thun đen, cầm dao bản lớn đi bộ vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức. Anh ta chốt cửa kính, lại quầy thu ngân chĩaa dao vào bà chủ hơn 30 tuổi đang mang thai và nữ nhân viên, yêu cầu đưa tiền.

Lời khai ngỡ ngàng của nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người tại TP.HCM  2

Con trai 6 tuổi của chị này chạy đến bị anh ta ôm chặt, doạ "cắt lỗ tai" và ném nhiều hộp sữa trên kệ ra xung quanh.

Hắn tiếp tục kề dao vào cổ thai phụ, bắt mẹ con chị này và nhân viên không được chống cự, dùng băng keo trói 3 người lại với nhau. Người dân trong khu vực phát hiện sự việc nhưng không ai dám lại gần. Sự việc được báo công an.

Lời khai ngỡ ngàng của nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người tại TP.HCM  3

Lời khai ngỡ ngàng của nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người tại TP.HCM  4

Sau khi nhận được tin báo của người dân, công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường đã khuyên ngăn, thuyết phục Thái bỏ hung khí và thả con tin. Tuy nhiên, người này không bỏ xuống mà còn hung hăng hơn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 1 tiếng đồng hồ, công an quận Thủ Đức đã khống chế được  Thái, đưa về trụ sở làm việc. Cũng theo nguồn tin, các con tin mà đối tượng khống chế sau đó được giải cứu an toàn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục