Lời nhắn của Trizzie Phương Trinh gửi Bằng Kiều gây sốt cư dân mạng

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vừa có dịp hội ngộ vui vẻ trong đám cưới của Châu Tuấn. Dù cặp đôi đã ly hôn nhưng cả hai vẫn vui vẻ làm bạn và trân trọng nhau trong cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vừa có dịp hội ngộ vui vẻ trong đám cưới của Châu Tuấn. Dù cặp đôi đã ly hôn nhưng cả hai vẫn vui vẻ làm bạn và trân trọng nhau trong cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dù đã có với nhau 3 người con nhưng cuối cùng ca sĩ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lời nhắn của Trizzie Phương Trinh gửi Bằng Kiều gây sốt cư dân mạng 1
Hình ảnh được vợ cũ Bằng Kiều đăng tải.

Hình ảnh Bằng Kiều chụp ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên ba con và vợ cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều đã đăng tải bức ảnh gia đình cùng lời chia sẻ: "Lúc nào cũng là một gia đình hạnh phúc. Chỉ có điều là nhà ai nấy ở, thân ai nấy lo". 

Lời nhắn của Trizzie Phương Trinh gửi Bằng Kiều gây sốt cư dân mạng 2
Ngay sau chia sẻ, bức ảnh đã nhận được hàng nghìn like và hàng trăm bình luận. Nhiều người vô cùng ngưỡng mộ cách sống của Bằng Kiều và vợ cũ sau khi ly hôn.

Bằng Kiều quen Trizzie Phương Trinh vào năm 2000 khi cả 2 cùng tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam. Chuyện tình lãng mạn của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết thúc bằng đám cưới vào ngày 25.9.2002. Cuộc sống hôn nhân ngày càng viên mãn khi ba quý tử lần lượt ra đời.

Những tưởng, hạnh phúc của họ là hoàn hảo nhưng giữa năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh "đường ai nấy đi" khiến công chúng tiếc nuối. Sau thời gian dài chia tay, Bằng Kiều đã tìm cho mình được bến đỗ mới là Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Khi Bằng Kiều có tình mới, Trizzie Phương Trinh vẫn vui vẻ chúc mừng thậm chí còn bảo vệ tình mới của chồng cũ trước áp lực của dư luận.

[mecloud]I0nD58M7Xa[/mecloud]

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục