Tin mới

Lời từ chối tình yêu của cậu bé 11 tuổi gây sốt

Thứ sáu, 23/01/2015 14:49

Cô bé Jade, 11 tuổi đã gửi một bức thư tình tới cậu bạn học cùng lớp tiểu học với một câu hỏi duy nhất “Bạn có thích mình không?”, kèm theo 2 lựa chọn: có và không. 

Cô bé Jade, 11 tuổi đã gửi một bức thư tình tới cậu bạn học cùng lớp tiểu học với một câu hỏi duy nhất “Bạn có thích mình không?”, kèm theo 2 lựa chọn: có và không. 

Theo Huffingfton Post, cô bé Jade, 11 tuổi đã gửi một bức thư tình tới cậu bạn học cùng lớp tiểu học với một câu hỏi duy nhất “Bạn có thích mình không?”, kèm theo 2 lựa chọn: có và không. 

Lời từ chối tình yêu của cậu bé 11 tuổi gây sốt 5

Bức thư tình của cô bé Jade, 11 tuổi và câu trả lời nghiêm túc, người lớn của cậu bạn cùng lớp

Tuy nhiên, câu trả lời của cậu bé lại khá… phức tạp và nghiêm túc, chín chắn: “Mình không biết. Mình cũng không hiểu được chính mình nữa. Hơn nữa, mình đang phải chịu nhiều áp lực ở nhà nên mình không thể trả lời được. 

Tái bút: Người ta không hiểu nổi mình cho tới khi 18 tuổi”. 

Bức thư được một người bạn của bố mẹ cậu bé đăng tải trên trang Reddit và thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Trước đó, đầu tháng 12/2014, bức thư tình với những lời tán tỉnh trong sáng, đậm chất trẻ con của cậu bé Bennet, 4 tuổi cũng gây sốt trên mạng và được nhiều người tìm kiếm.

Nội dung bức thư viết: “Tớ nghĩ cậu xinh như con ngựa hay một quý cô bọ hung (lady bug) ấy, tớ cũng không chắc là giống con nào. Cậu đến nhà tớ chơi đi rồi ăn phô mai cùng với tớ. Tớ yêu cậu, và đêm qua tớ mất một cái răng đấy. Tớ nghĩ mình muốn trình diễn ảo thuật cho cậu xem, sau đấy cho cậu xem cả tớ đánh nhau với robot nữa”… 

H.Minh (tổng hợp)