Lưu Đức Hoa xuất viện sau tai nạn ngã giẫm, vẫn chưa thể đi lại

Trên trang cá nhân, Lưu Đức Hoa vừa thông báo với người hâm mộ về việc được ra viện. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn phải ngồi xe lăn trong thời gian này.

Trên trang cá nhân, Lưu Đức Hoa vừa thông báo với người hâm mộ về việc được ra viện. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn phải ngồi xe lăn trong thời gian này.

Lưu Đức Hoa xuất viện sau tai nạn ngã giẫm, vẫn chưa thể đi lại 1
Lưu Đức Hoa vui mừng khi xuất viện.

Sáng 10/3, Lưu Đức Hoa bất ngờ đăng ảnh mới trên trang cá nhân cùng dòng thông báo: "Tôi đang về nhà". Anh cho biết vẫn phải ngồi xe lăn trong thời gian này.

"Cảm ơn mọi người quan tâm trong suốt những ngày qua. Cũng cảm ơn các bạn truyền thông luôn để tôi có không gian yên tĩnh chữa bệnh. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy khỏe hơn nhờ những lời chúc phúc của các bạn. Hãy tin tưởng tôi, ngày tôi có thể đứng lên, tự đi lại sẽ sớm đến thôi", anh viết.

Phía công ty quản lý cho hay vùng xương bị chấn thương đã tạm ổn. Nhưng anh chưa thể đi lại, phải tập vật lý trị liệu trong vài tháng tới.

Thiên vương Hong Kong đang phải thuê người sửa chữa lại biệt thự, hạn chế các bậc cao trong nhà để tiện di chuyển bằng xe lăn.

Lưu Đức Hoa xuất viện sau tai nạn ngã giẫm, vẫn chưa thể đi lại 2

Lưu Đức Hoa gặp tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan hôm 17/1

Lưu Đức Hoa gặp tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan hôm 17/1. Tài tử bị ngựa giẫm mạnh lên lưng khi ngã xuống đất. Kết quả, anh bị tổn thương nặng vùng xương chậu, không thể đi lại. Gia đình cùng ê-kíp đã điều động máy bay riêng đưa Lưu Đức Hoa về nhà.

Do tai nạn Lưu Đức Hoa đã mất khoảng 90 triệu NDT (tương đương 13 triệu USD) thu nhập trong năm 2017.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đánh giá tai nạn của Lưu Đức Hoa cho thấy đẳng cấp trong nghề đáng nể của anh. Ở thời điểm không ít nghệ sĩ trẻ tìm đến diễn viên đóng thế, việc Lưu Đức Hoa tự thực hiện cảnh khó, dù chỉ quay quảng cáo, cho thấy cái tâm với nghề của anh.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục