Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á

Lý Hải rất vinh dự nhận giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á tại đêm trao giải Korean Culture & Global Entertainment Awards cho bộ phim “’Lật Mặt 2” mà nam ca sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn.

Lý Hải rất vinh dự nhận giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á tại đêm trao giải Korean Culture & Global Entertainment Awards cho bộ phim “’Lật Mặt 2” mà nam ca sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn.

[mecloud]IATGCBCEb2[/mecloud]

Tối 30/11, chàng ca sĩ “Trọn Đời Bên Em” đã vinh dự nhận giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á tại đêm trao giải Korean Culture & Entertainment Awards cho bộ phim “’Lật Mặt 2” mà nam ca sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn được tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Không chỉ thành công trong nước khi bộ phim “Lật Mặt 2” thu về doanh thu hơn 50 tỷ đồng mà còn được phía Hàn Quốc đánh giá cao với những pha hành động và nhiều tình huống hài trong phim.

Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 1
 
Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 2

Lý Hải vinh dự nhận giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á tại đêm trao giải Korean Culture & Global Entertainment Awards cho bộ phim “’Lật Mặt 2.

Kể từ khi thử sức với vai trò đạo diễn cho ba bộ phim điện ảnh Bí Mật Lại Bị Mất, Lật Mặt 1 Lật Mặt 2 thì đây là lần đầu tiên Lý Hải dành chiến thắng tại một giải thưởng quốc tế.

Để dành được chiến hắng ở hạng mục này Lý Hải phải vượt qua những đối thủ nặng ký đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Hàn quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Philippines…

Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 3
Để giành được giải thưởng danh giá này, Lý Hải phải vượt qua những đại diện đình đám đến từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Từ Hàn Quốc sau khi nhận giải, Lý Hải bày tỏ sự bất ngờ khi đươc xướng tên trong sự kiện danh giá này. Đây cũng là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của anh. Trước đó vài ngày, Lý Hải cũng vinh dự nhận giải WebTV Asia Awards dành cho phim Lật mặt 1 ở hạng mục “Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có màn xuất hiện tự tin và tạo được sự chú ý khi sải bước trên thảm. Trong bộ vest chỉn chu cùng phong thái tự tin, lịch sự, anh được đánh giá không thua kém các khách mời nổi tiếng khác.

Hiện tại  vợ chồng nam ca sĩ còn nán lại Hàn Quốc vài ngày để tham dự một sự kiện liên hoan phim được tổ chức tại Seoul. Ngoài ra, anh còn có các buổi phỏng vấn với các cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc.

Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 4

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vô cùng hạnh phúc khi giành được giải thưởng danh giá.

Korean Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung. 

Là giải thưởng uy tín của Hàn Quốc trải qua 23 mùa giải. Trong mùa giải 24 này, lần thứ hai sân chơi mở rộng phạm vi trao giải sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Vào tháng 11/2015, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) Đàm Vĩnh Hưng cũng được nhận danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Lý Hải - Minh Hà trong lễ trao giải tối qua:

Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 5
 
Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 6
 
Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 7
 
Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 8
 
Lý Hải đoạt giải đạo diễn xuất sắc nhất Châu Á 9
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục