Lý Hải xót xa cho vợ mang thai lần 3 lại bị ốm

Minh Hà mang thai lần 3 nhưng thời gian này lại ốm, Lý Hải thấy xót xa mà thương vợ anh luôn động viên bà xã khi ốm đau.

 

 

 

 

 

Minh Hà mang thai lần 3 nhưng thời gian này lại ốm, Lý Hải thấy xót xa mà thương vợ anh luôn động viên bà xã khi ốm đau.

Một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz, Lý Hải và Minh Hà luôn tạo ấn tượng tốt với khán giả. Sống giản dị, luôn chia sẻ niềm vui với mọi người, gia đình Lý Hải luôn cập nhập thường xuyên trạng thái trên trang cá nhân của mình.

Mới đây nhất, ông Bố Lý hải chia sẻ tâm trạng thương vợ xót đâu khi thấy Minh Hà đang mang bầu lại bị dính cảm nặng. Có lẽ vì thế mà Minh Hà không dám uống bất kì loại thuốc nào, khiến cho bệnh càng ngày càng nghiêm trọng. Cộng thêm với đó là chứng đau đầu, viêm xoang càng làm cô khó chịu. Hai thiên thần nhí Rio và Cherry cũng phải sang nhà bà ngoại để ở để tránh lây bệnh của mẹ. 

Lý Hải xót xa cho vợ mang thai lần 3 lại bị ốm 5

 Lý Hải xót xa cho Minh Hà khi đang mang thai lại bị ốm

Lý Hải chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Mẹ Hà bệnh gửi hai em bên ngoại cách ly. Chiều nay ba mẹ qua thăm, 2 em mừng ríu rít. Mẹ Hà ráng mau hết bệnh đón 2 cục cưng về sớm nhé. Nhà không có 2 em, không ai hát cho mẹ Hà nghe mà mẹ Hà cũng không biết hát cho ai nghe. Bật mí ở nhà ba Hải lại là người hát kém nhất chẳng thuộc bài thiếu nhi nào tử tế cả :))”.

Nhiều fan thấy lo lắng cho Minh Hà nên đã động viên chia sẻ rất nhiều, Nickname Jang Na Ra chia sẻ: “Chị Hà lại bị làm sao rồi anh Hải? Hay là thời tiết đang chuyển mùa nên chị Hà lại bị cảm cúm rồi. Anh Hải đun nước nóng ấm ấm về chờm chờm vùng chán và vùng gáy và 2 bên má, 2 bên thái dương cho chị Hà dễ tỏa nhiệt để chống mệt mỏi”. Bên cạnh đấy còn rất nhiều fan ngưỡng mộ Lý Hải luôn yêu thương quan tâm chăm sóc vợ đến phải ghen tỵ.

Trước đấy không lâu Lý Hải cũng chia sẻ trang trang cá nhân của mình, 2 nhóc tỳ chơi vui vẻ bên nhà ngoại Anh trai Rio tỏ ra "người lớn" khi nhận phần trông coi cô em gái Cherry giúp bố mẹ: "Tươi không cần tưới. Anh 2 nói với ngoại: "Để Ô trông em" và ngồi chơi + chăm em vậy đó. Anh 2 muôn năm Cherry nhỉ ".

Lý Hải xót xa cho vợ mang thai lần 3 lại bị ốm 6Anh trai Rio luôn tỏ ra người lớn biết chơi đùa cùng em giúp đỡ bố mẹ

Khi viết status này Lý Hải không chỉ động viên an ủi vợ, mà còn thể hiện sự hóm hỉnh, hài hước trong câu văn. Dù bận công việc nhưng khi hai anh em Rio và Cherry vẫn đang ngoan ngoãn chơi đùa, trông coi nhau bên nhà bà ngoại nhưng thi thoảng, hai vợ chồng Lý Hải vẫn qua thăm. Sự hạnh phúc ngay cả trong những điều nhỏ nhất của cuộc sống gia đình nam ca sĩ càng khiến khán giả thêm phần ngưỡng mộ.

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục