Ly Kute khoe con trai, trải lòng về hạnh phúc làm mẹ đơn thân

Hot girl Ly Kute tình cũ của chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân đã sinh con trai đầu lòng vào đêm 25/3, sớm hơn ngày dự sinh trước đó. Em bé được cô gọi bằng biệt danh là Khoai Tây.

Hot girl Ly Kute tình cũ của chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân đã sinh con trai đầu lòng vào đêm 25/3, sớm hơn ngày dự sinh trước đó. Em bé được cô gọi bằng biệt danh là Khoai Tây.

Sau ít ngày nghỉ ngơi, hotgirl Hà Thành đã lên mạng chia sẻ bức ảnh đầu tiên về con trai mới sinh.

Trên trang cá nhân của mình cô viết :"Hôm nay, mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhập Facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn Trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông rồi ạ!

Bé Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4 kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ".

Dòng trạng thái của Khánh Ly lập tức nhận được phản hồi tích cực từ các fan và bạn bè, ai cũng chúc mừng bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân đã "mẹ tròn con vuông".

Ly Kute khoe con trai, trải lòng về hạnh phúc làm mẹ đơn thân 1
Ly Kute hạnh phúc bên con trai.

Bé Khoai Tây là kết quả của cuộc tình đầy sóng gió của cô với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Khánh Ly đã chuẩn bị tinh thần và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Dù lường trước được những khó khăn nhưng người đẹp rất hạnh phúc khi có con.

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân và cô bạn gái Kỳ Hân thường xuyên khoe những hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trước truyền thông và tại các sự kiện.

[mecloud]sMTIs21PPy[/mecloud]

Hoài My (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục