Ly "Kute" “phản pháo” khi Hồng Quân lên tiếng muốn nuôi con

Ly Kute cố tình bỏ đi chữ "cha" trong câu tục ngữ với hàm ý không cần Mạc Hồng Quân, cô sẽ một mình nuôi con và sống tốt để tạo phúc đức cho con.

Ly Kute cố tình bỏ đi chữ "cha" trong câu tục ngữ với hàm ý không cần Mạc Hồng Quân, cô sẽ một mình nuôi con và sống tốt để tạo phúc đức cho con.

Mới đây, hot girl Khánh Ly gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải status ẩn ý: "Cây xanh thì lá cũng xanh/ Mẹ sống hiền lành để đức cho con". Đây là câu tục ngữ có nguyên gốc là "Cây xanh thì lá cũng xanh/ Cha mẹ hiền lành để đức cho con".

Chỉ ít giờ sau khi được chia sẻ, đoạn status của hot girl "Nhật ký Vàng Anh" nhận được hàng chục nghìn lượt "like" từ phía bạn bè và những người theo dõi cô trên Facebook. Nhiều người cho rằng đây là động thái đáp trả của Ly "Kute" với bạn trai cũ Mạc Hồng Quân - bố của đứa con trong bụng cô. Khánh Ly cố tình bỏ đi chữ "cha" trong câu tục ngữ với hàm ý cô sẽ một mình nuôi con và sống tốt để tạo phúc đức cho con.

Ly 'Kute' “phản pháo” khi Hồng Quân lên tiếng muốn nuôi con 1

Ly kute muốn tự mình nuôi con. Ảnh Internet

Chia sẻ của Khánh Ly cũng nhận được hàng trăm lời bình luận, đa số đều ủng hộ cô. Bạn bè khuyên hot girl nên gạt bỏ những chuyện buồn, sống vui vẻ vì con. "Cố lên em nhé. Con mình đẻ mình nuôi. Thà không có bố còn tốt hơn là có một người chẳng đáng được làm bố", một người bạn của Khánh Ly viết.

Trước đó, Mạc Hồng Quân khẳng định đã đề nghị Khánh Ly về việc chăm sóc cho đứa con sắp chào đời. Theo tiền đạo Than Quảng Ninh, anh cũng suy nghĩ nhiều về đứa con sau khi chia tay Khánh Ly chứ không phải "vô trách nhiệm" như nhiều người vẫn đánh giá về anh trong thời gian qua.

"Tôi suy nghĩ chứ. Không đơn giản và cũng chẳng thể vô tư sống được, vì có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình", Mạc Hồng Quân nói.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục