Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải "Người phụ nữ của năm"

Với sự ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua, Lý Nhã Kỳ đã giành giải "Người phụ nữ của năm" do tạp chí Elle tổ chức.

Với sự ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua, Lý Nhã Kỳ đã giành giải "Người phụ nữ của năm" do tạp chí Elle tổ chức.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 1

Tối 28/6, Lý Nhã Kỳ nhận đề cử Người phụ nữ của năm (Woman Of the Year 2017) trong đêm hội tôn vinh nghệ sĩ tài năng và phong cách vừa kết thúc tại TP.HCM.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 2
Người đẹp xuất hiện sang trọng trong bộ váy trắng, tay dài cách điệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tạo điểm nhấn bởi trang sức kim cương phối ngọc trai của Paolo Piovan. 
Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 3

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ được vinh danh tại hạng mục quan trọng của Elle Style Awards là 'Người phụ nữ của năm' nhờ những cống hiến trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là những ấn tượng để lại tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 hồi tháng 5/2017

Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 4

Woman Of the Year 2017 là hạng mục dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua. 

Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 5
Sau khi nhận được giải thưởng danh giá, Lý Nhã Kỳ đã gửi lời cảm ơn đặc biệt tới khán giả, ban tổ chức và truyền thông đã luôn ủng hộ, bình chọn cho cô.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 6
 
Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành giải 'Người phụ nữ của năm' 7
Nữ diễn viên mùa hè lạnh chia sẻ rằng hướng hoạt động sắp tới của mình là ra trường quốc tế với vai trò nhà sản xuất phim.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục