Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu

Lý Nhã Kỳ với tài đối đáp, ứng biến linh hoạt trên sân khấu khiến fan có mặt tại trường vỗ tay không ngớt.

Lý Nhã Kỳ với tài đối đáp, ứng biến linh hoạt trên sân khấu khiến fan có mặt tại trường vỗ tay không ngớt.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời tham gia ghi hình cho số đầu tiên năm 2016 của gameshow Bí mật đêm chủ nhật trên đài HTV7. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào Chủ nhật tuần này 10/07/2016.

Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ được mời giữ vai trò host – người điều khiển show. Người đẹp thể hiện tài đối đáp ứng biến linh hoạt trên sân khấu khiến fan có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt.

Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 1

Lý Nhã Kỳ được mời giữ vai trò host trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật dự kiến được phát sóng trong tuần này.  

Theo yêu cầu của chương trình, khi đến sân khấu, Lý Nhã Kỳ mới được biết nội dung kịch bản các game mà mình tham gia. Ngay từ màn chào hỏi, Lý Nhã Kỳ đã bị thử thách với màn nhảy múa cùng 4 thành viên tham gia chương trình là danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Anh Đức.

Có khoảng 10 phút tập vũ đạo cho màn nhảy múa mở đầu chương trình ngay tại sân khấu, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều fan có mặt tại trường quay bất ngờ khi cô nhanh trí nhớ và làm thuần thục các động tác khá phức tạp. Màn nhảy múa hài hước này là một trong những pha ứng biến giúp người đẹp tài năng Lý Nhã Kỳ chinh phục khán giả trường quay.

Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 2
 
Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 3
Người đẹp tích cực luyện tập vũ đạo.

Trên ghế host, Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá “tinh nghịch” khi nghĩ ra những yêu cầu khiến Vân Sơn, Trấn Thành, Anh Đức, Thanh Duy và khách mời Chí Thiện phải “khổ sở” như: Trấn Thành phải hát một bài mô tả hoàn hảo về khách mời Chí Thiện, Chí Thiện – Trấn Thành phải đóng là cặp đôi ăn trộm nhát gan, Vân Sơn – Thanh Duy bị yêu cầu làm giả tiếng động rùng rợn,…

Ngoài tài điều khiển chương trình, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện tài năng diễn xuất trong tiểu phẩm có nội dung về buổi casting phim “Đánh ghen” của một đạo diễn khó tính. Các tình huống trên sân khấu đều được Lý Nhã Kỳ và khách mời ứng tác tại chỗ đầy ngẫu hứng. Với sự nhạy bén của một người đẹp tài năng, Lý Nhã Kỳ đã khiến cho chương trình này trở nên sôi động và đầy ắp tiếng cười.

Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 4
 
Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 5
 
Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 6
Với sự nhạy bén của một người đẹp tài năng, Lý Nhã Kỳ mang đến một chương trình đầy tiếng cười.

Khán giả dường như bị cuốn hút vào những diễn xuất của Lý Nhã Kỳ và các khách mời trên sân khấu. Buổi quay hình kéo dài 9 tiếng đồng hồ nhưng người đẹp vẫn tràn đầy năng lượng để truyền lửa cho các fan có mặt tại trường quay.

Lý Nhã Kỳ đẹp hút mắt, trổ tài đối đáp linh hoạt trên sân khấu 7
Buổi quay hình kéo dài 9 tiếng đồng hồ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn tràn đầy năng lượng.

Trước đó khi tham dự LHP Cannes hồi tháng 5/2016, Lý Nhã Kỳ đã được các tạp chí danh tiếng Madame Figaro và Gala đã ưu ái gọi nữ diễn viên là “Lady Di của Vietnam”.

Trong thời gian tham dự LHP Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ đã 3 lần được tạp chí Gala trân trọng đưa tin. “Doanh nhân kiêm người mẫu diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim mới nhất của hai anh em nhà Dardenne, The Unkown Girl. Cô đã đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch của đất nước mình năm 2011,và đang hỗ trợ Tổ chức Cinefondation nhằm ủng hộ cho các nhà làm phim trẻ. Một sự liên kết ngoại giao đáng kính dành cho điện ảnh”, tạp chí Gala nhận xét ngày 19/5.

Trong ấn bản phát hành tiếp theo ngày 21/5, tạp chí Gala của Pháp dành riêng một trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ. Đặc biệt, tạp chí này gọi người đẹp là “Lady Di của Việt Nam”.

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục