Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp gọi là “công nương Diana của Việt Nam”

Bằng rất nhiều tình cảm, sự quý mến, cũng như khâm phục những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được, tạp chí GaLa đã gọi Lý Nhã Kỳ là Công nương Diana của Việt Nam.

Bằng rất nhiều tình cảm, sự quý mến, cũng như khâm phục những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được, tạp chí GaLa đã gọi Lý Nhã Kỳ là Công nương Diana của Việt Nam.

[mecloud]cpN2bDVPoc[/mecloud]

Quá bất ngờ khi ngay sau sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với bộ đầm màu ngọc lục bảo thuộc dòng haute couture của Georges Hobeika trên tạp chí Gala danh tiếng của Pháp, ấn bản phát hành đặc biệt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục xuất hiện trên tạp chí ngày tiếp theo với hình ảnh thoát tục cùng bộ đầm xanh pastel quyến rũ cũng của thương hiệu Georges Hobeika.

Không những thế, trong ấn bản phát hành ngày 21/5 này, đã dành riêng 01 trang báo để giới thiệu tiếp tục về Lý Nhã Kỳ và hình ảnh của cô cùng những dòng viết xúc tích vô cùng trân trọng.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp gọi là “công nương Diana của Việt Nam” 1
 
Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp gọi là “công nương Diana của Việt Nam” 2
 
Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp gọi là “công nương Diana của Việt Nam” 3
 
Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp gọi là “công nương Diana của Việt Nam” 4
Lý Nhã Kỳ lại xuất hiện trên tạp chí hàng đầu nước Pháp cùng những ngôi sao hạng A.

Bằng rất nhiều tình cảm, sự quý mến, cũng như khâm phục những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được, tạp chí GaLa đã gọi Lý Nhã Kỳ là “Lady Di của Việt Nam”. Lady Di là tên gọi thân thương và trân trọng dành cho Công nương Diana, người phụ nữ đã đi vào huyền thoại cùng biểu tượng của sự thanh lịch, quyền quý và nhân hậu.

Ngay từ cách gọi Công nương Diana là Lady Di khi đặt một biệt danh cho Lý Nhã Kỳ, cũng cho thấy sự trân trọng, thương mến tới Lý Nhã Kỳ bởi không dễ để sử dụng tên Lady Di cho bất kỳ ai. Với những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được khi mới ở tuổi 34, tạp chí cho rằng, cô xứng đáng để được gọi như vậy. Có thể nói, đây là niềm tự hào cho hình ảnh đất nước Việt Nam và cho người phụ nữ Việt Nam khi khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường khắc nghiệt nghệ thuật và quyền lực ở thế giới, vươn lên vị trí ngang với các ngôi sao quốc tế.

Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp gọi là “công nương Diana của Việt Nam” 5
Người đẹp được gọi là công nương Diana của Việt Nam.

Tạp chí viết: “Lý Nhã Kỳ - ngôi sao đến từ Việt Nam, diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan, tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim “Graduation” của đạo diễn Cristian Mungiu. Nữ diễn viên, người tích cực tham gia làm từ thiện và được ví như “Công nương Diana của Việt Nam” là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation. Chương trình này sẽ trao giải thưởng cho 3 người chiến thắng và góp phần giúp họ phát triển phim điện ảnh của riêng mình. Thông điệp toàn cầu hóa năm nay đã được các ứng viên trên toàn thế giới đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Người giành giải nhất năm nay, Or Sinai, một nhà làm phim người Israel, đã giành chiến thắng với bộ phim có tên “Anna”.”.

Lý Nhã Kỳ rất hãnh diện và xúc động khi thêm một lần nữa, tờ tạp chí danh giá đang phủ sóng tràn ngập tại Cannes này đã gọi tên cô cùng với tên Việt Nam. Điều này được xem  như một cách giới thiệu hiệu quả về hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế cũng như nhận được sự quan tâm của những nhân vật quyền lực của thế giới đang hội ngộ tại Cannes.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục