Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra

Ngay khi xuất hiện trên đại lộ Cannes để bước vào thảm đỏ, hình ảnh huyền bí của Lý Nhã Kỳ đã thu hút được rất nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia cũng như ánh mắt dõi theo của công chúng hai bên đường.  

Ngay khi xuất hiện trên đại lộ Cannes để bước vào thảm đỏ, hình ảnh huyền bí của Lý Nhã Kỳ đã thu hút được rất nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia cũng như ánh mắt dõi theo của công chúng hai bên đường.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 1

Trên thảm đỏ ngày thứ 4 của LHP Cannes trước buổi công chiếu phim “120 Battement par Minute” của đạo diễn Robin Campillo, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 2
 
Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 3

Trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ đã mang lại một món quà đầy bất ngờ cho những người hâm mộ cô khi nữ diễn viên bất ngờ đổi style từ sang trọng quý phái sang sexy hoang dại đầy bí ẩn.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 4
 
Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 5

Chiếc đầm đuôi cá có phần đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi của Lê Thanh Hòa kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày, cùng kiểu tóc đen cột cao mà chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lựa chọn là một sự “lột xác” đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 6

Với style biến hóa đầy bất ngờ này, Lý Nhã Kỳ một lần nữa “hạ gục” công chúng.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 7

Mỗi bước đi trên thảm đỏ LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ luôn khiến cho những người mộ điệu thời trang mong chờ, “đứng ngồi không yên”. Sức hấp dẫn này không phải bất cứ nghệ sĩ lớn nào cũng giữ được.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 8

Thảm đỏ LHP Cannes cùng với Oscar được xem là sàn diễn thời trang cao cấp, ở đó quy tụ những mẫu váy áo, trang sức kim cương xa hoa mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới hiện nay. 

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với vẻ đẹp hoang dại tựa Nữ hoàng Cleopatra 9

Do đó, việc Lý Nhã Kỳ lựa chọn các thiết kế Việt để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 cũng được xem là một sự ủng hộ tinh thần lớn lao cho các NTK trẻ.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục