Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ

Xuất hiện tại lễ hội Áo dài 2017, Lý Nhã Kỳ đã gây “náo loạn” cả một đoạn đường trên quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM khi người hâm mộ nhận ra cô.

Xuất hiện tại lễ hội Áo dài 2017, Lý Nhã Kỳ đã gây “náo loạn” cả một đoạn đường trên quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM khi người hâm mộ nhận ra cô.

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 1

Lễ hội áo dài TP.HCM 2017 là sự kiện hiếm hoi Công chúa Mindanao Lý Nhã Kỳ nhận lời tham dự với tư cách khách mời. 

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 2
 
Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 3

Đến với đêm khai mạc, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ thổn thức với hình ảnh tuyệt đẹp về người con gái Việt Nam trong tà áo dài, trang phục là kết tinh của vẻ đẹp Việt.

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 4

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp quyền quý hoàng gia với áo dài tạo hình chim công ấn tượng của NTK Đinh Văn Thơ.

 

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 5

Bộ áo dài sắc đen huyền bí giúp tôn lên thần thái quý phái có một không hai của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 6

Vẻ đẹp quý phái pha chút bí ẩn của Lý Nhã Kỳ trong bộ áo dài chim công đen đã khiến nhiều người có mặt tại sự kiện không thể rời mắt.

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 7

Ngay khi xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đã gây “náo loạn” cả một đoạn đường trên quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM khi người hâm mộ nhận ra cô. 

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 8

Hằng trăm fans đã quây kín Lý Nhã Kỳ. Người đẹp đã rất vui vẻ nhận lời chụp hình của các fans.

Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 9
 
Lý Nhã Kỳ gây “náo loạn” tại quảng trường Nguyễn Huệ 10

Cô cố gắng tận dụng tối đa thời gian để chiều lòng người hâm mộ khi liên tục tạo dáng chụp selfie với từng người hâm mộ cũng như chụp với các nhóm người hâm mộ khác nhau trên đại lộ Nguyễn Huệ.

Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp có một tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống. Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng như gặp gỡ Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM vào ngày 7/9/2016 hay tại Lễ sắc phong công chúa Mindanao ngày 14/12/2016, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc này để giới thiệu với bạn bè thế giới.

Chính bởi tình yêu dành cho quốc phục này nên từ nhiều năm nay, Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời không thể thiếu của sự kiện Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2017 diễn ra từ ngày 03/3 đến ngày 17/3/2017 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức với chủ đề “Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” được mở rộng quy mô tổ chức với các hoạt động tôn vinh, biểu diễn thời trang, các hoạt động giao lưu, tương tác giữa người biểu diễn và khách tham quan nhằm mang những giá trị nghệ thuật truyền thống đến gần hơn với du khách và công chúng. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục