Tin mới

Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes

Thứ tư, 16/05/2018, 10:32 (GMT+7)

Sau nhiều ngày bận rộn, Lý Nhã Kỳ đã dành cho mình một buổi tách rời các hoạt động điện ảnh để đến dự chương trình thời trang của người bạn và cũng là nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam Hoàng Hải tại Cannes.

Sau nhiều ngày bận rộn, Lý Nhã Kỳ đã dành cho mình một buổi tách rời các hoạt động điện ảnh để đến dự chương trình thời trang của người bạn và cũng là nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam Hoàng Hải tại Cannes.

 

Nếu như trong những ngày đầu trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ thường cho thấy phong cách cổ điển, quý phái, hôm nay cô lại xuất hiện vô cùng trẻ trung và rạng rỡ nhưng vẫn giữ phong thái sang trọng vốn có.

 

Gam màu nude thời gian gần đây được rất nhiều ngôi sao ưu chuộng, thế nhưng đây là màu hoàn toàn không dễ đưa vào trang phục. Diện bộ váy nude đầy gợi cảm của nhà thiết kế Hoàng Hải kết hợp với trang sức thương hiệu Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ tiếp tục thể hiện sự tinh tế trong thời trang, điều vốn làm nên tên tuổi của cô từ trước đến giờ.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes 1
 
Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes 2
 

 

Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes 3
Lý Nhã Kỳ diện váy xuyên thấu đi sự kiện của NTK Hoàng Hải tại Cannes.


Kiểu tóc xoã một bên vai đã khoe trọn vẹn điểm nhấn của gương mặt thon và làn da trắng đẹp không tì vết của Lý Nhã Kỳ.  Nhờ vào đôi bàn tay như có phép thuật của chuyên viên trang điểm kiêm stylist Minh Lộc, Lý Nhã Kỳ luôn ở trước mặt công chúng với những kiểu tóc thời thượng và thần thái vô cùng cuốn hút.

 

 

Lý Nhã Kỳ luôn chăm chút trang phục trong mỗi lần xuất hiện, đôi guốc cao gót lấp lánh ton sur ton với váy tạo điểm nhấn quan trọng, thổi vào đó cảm hứng thời trang của chủ nhân và thể hiện gu phối đồ tỉ mỉ và tinh tế.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes 4
 
Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes 5
 
Lý Nhã Kỳ gợi cảm diện váy xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn tại Cannes 6
Lý Nhã Kỳ luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news