Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị tung tin đồn qua đời bất ngờ vì căn bệnh lạ

Lý Nhã Kỳ bất ngờ bị tung tin đồn qua đời ngày 23/8 vì căn bệnh lạ. Người đẹp tức giận lên tiếng và cho biết mình vẫn rất khỏe mạnh.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ bị tung tin đồn qua đời ngày 23/8 vì căn bệnh lạ. Người đẹp tức giận lên tiếng và cho biết mình vẫn rất khỏe mạnh.

Mới đây, nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân dòng trạng thái đầy bức xúc. Theo đó, người đẹp khá bực mình khi đọc được trên mạng xã hội thông tin cho rằng cô qua đời vào sáng 23/8 vì căn bệnh lạ.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị tung tin đồn qua đời bất ngờ vì căn bệnh lạ 1
Viết chú thích ảnh ở đây.
Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị tung tin đồn qua đời bất ngờ vì căn bệnh lạ 2

Chia sẻ mới nhất của Lý Nhã Kỳ.

 

"Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội. Tự đặt tên là cơ quan báo chí mà làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút view. Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo "di ảnh" như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an. Fan hãy report cho những tài khoản câu view rẻ tiền như thế này không còn đất sống nhé. Khẩu nghiệp nhãn tiền", Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ khẳng định bản thân vẫn khỏe mạnh, làm việc mỗi ngày, các fan hãy yên tâm và không cần lo lắng. Cuối cùng, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia mong mọi người hãy report tài khoản câu view kia để không ảnh hưởng tới nhiều nghệ sĩ khác, làm công chúng hoang mang.

Lý Nhã Kỳ không phải sao Việt đầu tiên bị tung tin đồn ác ý này. Rất nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Nhật Kim Anh cũng từng bị tung tin đồn qua đời khiến fans vô cùng lo lắng.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị tung tin đồn qua đời bất ngờ vì căn bệnh lạ 3

NSƯT Hoài Linh chụp ảnh selfie bên tin đồn mình qua đời.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị tung tin đồn qua đời bất ngờ vì căn bệnh lạ 4

Sơn Tùng bị đồn qua đời ngày 13/3/2015.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục