Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tấm pano đặt tại Cannes gây xôn xao

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tranh cãi được đưa ra khi 1 trong 3 tấm pano với chân dung Lý Nhã Kỳ cùng dòng chữ "Lý Nhã Kỳ - The New Voice of Viet Nam" (Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam).

Trước tranh cãi được đưa ra khi 1 trong 3 tấm pano với chân dung Lý Nhã Kỳ cùng dòng chữ "Lý Nhã Kỳ - The New Voice of Viet Nam" (Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam) gây xôn xao, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng trả lời trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ đến với LHP Cannes không chỉ với tư cách là nhà bảo trợ cho LHP danh giá này mà còn là nhà tài trợ đưa hình ảnh du lịch Tp. HCM và điện ảnh Việt Nam được hiện diện trên đại lộ Cannes

Được biết, 3 tấm panel quảng bá du lịch Tp. HCM và điện ảnh Việt Nam được nằm ngay trước mặt của khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tấm pano đặt tại Cannes gây xôn xao 1

Hình ảnh Việt Nam hiện diện trên đại lộ Cannes trước cửa Khách sạn Majestic Barriere.

Tuy nhiên, có một tranh cãi được đưa ra khi 1 trong 3 tấm pano với chân dung Lý Nhã Kỳ cùng dòng chữ "Lý Nhã Kỳ - The New Voice of Viet Nam" (Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam).

Ngay sau đó, Cựu đại sứ Du lịch Việt Nam đã lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định câu chuyện bảng quảng cáo du lịch và điện ảnh Việt Nam không liên quan đến bảng hiệu có hình ảnh Lý Nhã Kỳ: "Sẽ có công ty truyền thông quốc tế trả lời vấn đề này trong những ngày sắp tới. Mong báo chí trước khi đăng cần kiểm tra thông tin.

Còn nghệ sĩ nào bức xúc mà chưa nắm rõ thông tin thì cũng cần kiểm tra kỹ trước khi bức xúc rằng tại sao hình ảnh Kỳ hiện diện trên panel ở Cannes.

Cannes là sự kiện lớn và có nhiều hoạt động quảng bá . Một lần nữa khẳng định hình ảnh trên panel của Kỳ không liên quan đến kế hoạch quảng bá Việt Nam".

Sau đó không lâu, tấm pano này đã được thay lại với dòng chữ "Lý Nhã Kỳ - The New Voice", bỏ đi chữ Viet Nam.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tấm pano đặt tại Cannes gây xôn xao 2
Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tấm pano đặt tại Cannes gây xôn xao 3

Một trong ba tấm biển hiệu đặt trên đại lộ Cannes có hình ảnh của Lý Nhã Kỳ (góc trái), 2 tấm còn lại có nội dung quảng bá du lịch Việt Nam.

 
Giang Trần (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục