Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood.

Sau khi đáp chuyến bay từ Ấn Độ xuống sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh , cả êkip đoàn phim “ Cuộc đời Đức Phật “  ( Sidhartha Gautama ) của xứ sở Sri Landka đã có một buổi tiệc tối thật thân mật cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ và hai doanh nhân nổi tiếng Diễm Hằng và Bùi Thị Hà tại một nơi sang trọng ngay trung tâm thành phố.

Sau khi đáp chuyến bay từ Ấn Độ xuống sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh , cả êkip đoàn phim “Cuộc đời Đức Phật“  (Sidhartha Gautama) của xứ sở Sri Landka đã có một buổi tiệc tối thật thân mật cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ và hai doanh nhân nổi tiếng Diễm Hằng và Bùi Thị Hà tại một nơi sang trọng ngay trung tâm thành phố.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ thân mật và đón tiếp một phái đoàn nổi tiếng khắp thế giới như thế. Tuy nhiên, sự kiện lần này là một điều hết sức đặc biệt đối với cô. Bỡi Lý Nhã Kỳ cho rằng, được diện kiến và thếp đãi tiệc tối than mật bên tài tử điển trai lẫy lừng khắp nơi trên thế giới Gagan Malik (người thủ vai Thái tử Tất - Đạt - Đa) trong bộ phim đình đám “Cuộc đời Đức Phật“. Đây là bộ phim kể về cuộc đời của vị thái tử con vua Tịnh Phạn và Hoàng hậu Ma Da, đã dám từ bỏ ngai vàng, vợ đẹp con xinh để khoác lên mình chiếc áo nâu sòng đi tìm chân lý của sự giải thoát…

Chàng tài tử Gagan Malik xuất hiện trong buổi tiệc cùng nhà sản xuất phim nổi tiếng Ấn Độ Vinodh Seneviratne. Anh đã vượt qua hơn 300 diễn viên nam để thủ vai chính Thái tử Tất – Đạt – Đa (Siddhartha) trong bộ phim này. Do vậy, trước khi bộ phim bấm máy, chàng tài tử nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Bollywood đã quyết định trai tịnh để giữ giới, với hầu mong sẽ mang lại những hình ảnh chân thực và giá trị nhất đến với khán giả khắp nơi trên toàn thế giới về cuộc đời của Đức Phật. Cùng tham gia chuyến giao lưu và quảng bá cho bộ phim này tại Việt Nam còn có cô công Chúa Thái Lan, một cô công chúa của đất nước Chùa Vàng nổi tiếng là người đức hạnh với những chuyến công tác từ thiện xã hội.

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 6

Ngoài cùng bên trái bàn tiệc là doanh nhân Bùi Thị Hà, (Giám đốc Công ty Long Hoàng), kế tiếp là Ông Vinodh Seneviratne (Nhà sản xuất phim) và cuối cùng là doanh nhân Diễm Hằng (Bà còn là Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mimi). Bên phải đầu tiên là cô công chúa Thái Lan, Lý Nhã Kỳ và chàng tài tử Gagan Malik.

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 7

Từ sân bay Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh đến nơi diễn ra bửa tiệc tối thân mật do Lý Nhã Kỳ tổ chức và hai doanh nhân đặc biệt được cô Lý thân mời để cùng tiếp phái đoàn đó là Bà Diễm Hằng và bà Bùi Thị Hà

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 8

Doanh nhân Diễm Hằng và Công chúa Thái Lan.

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 9

 

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 10

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 11

Doanh nhân Bùi Thị Hà, bà là Tổng giám đốc Công ty Long Hoàng.

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 12

Nhà sản xuất phim bắt tay cám ơn và có lời mời nữ doanh nhân Diễm Hằng chiêm bái xứ sở Nepal nơi dấu tích của Đức Phật  trong thời gian sắp .

Lý Nhã Kỳ - thiết đãi tiệc tối thân mật cùng tài tử điển trai nhất nhì Bollywood. 13

Chàng tài tử điển trai trò chuyện say sưa về nội dung bộ phim do anh đóng.


Theo thông tin từ nhà sản xuất, vào lúc 19h ngày 14.1.2014 tại Chùa Phổ Quang – 64/3 đường Huỳnh Lan Khanh, phường 2 Quận Tân Bình, bộ phim “Cuộc đời Đức Phật “sẽ được công chiếu cho Chư Tôn thiền Đức Tăng Ni và Phật tử thưởng thức tác phẩm điện ảnh được đầu tư số tiền khủng - hàng triệu đô la Mỹ.

Photorapher: Nghĩa Lê
Thực hiện: Thế Hưng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục