Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông

Bên cạnh biệt thự dát vàng, du thuyền triệu đô sang trọng, cùng với vị thế là khách VIP ở những sự kiện tầm cỡ quốc tế đang làm tôn lên vị thế phú quý hàng đầu showbiz Việt của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Bên cạnh biệt thự dát vàng, du thuyền triệu đô sang trọng, cùng với vị thế là khách VIP ở những sự kiện tầm cỡ quốc tế đang làm tôn lên vị thế phú quý hàng đầu showbiz Việt của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 1

Mới đây, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có chuyến công tác tại Hồng Kông. Tại đây, ngoài những buổi tiếp xúc với các đối tác khách hàng quan trọng, Công chúa Lý Nhã Kỳ còn nhận được lời mời làm khách VIP trong một triển lãm về du thuyền cao cấp dành cho các khách hàng tại Châu Á.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 2

Xuất hiện tại triển lãm du thuyền Asia Yatching ở Hồng Kông, rất nhiều quan khách đã hết lời khen ngợi thần thái quyến rũ của Công chúa Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 3

Bộ đầm hiệu cùng áo choàng lông thời thượng càng làm vẻ đẹp cổ điển không góc chết của Lý Nhã Kỳ được tỏa sáng trong đêm tiệc. 

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 4
 
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 5

Lý Nhã Kỳ hiện đang là mỹ nhân có gu thời trang hàng đầu Việt Nam. Cô chăm chút rất kỹ lương cho mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện quốc tế. Chính vì thế mà ở bất cứ sự kiện nào, Lý Nhã Kỳ cũng luôn là nhan sắc khiến quan khách khó rời mắt.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 6

Đặc biệt trong những phần trao đổi giao lưu với quan khách và trên sân khấu, Công chúa Lý Nhã Kỳ tạo cho mình một dấu ấn riêng, khiến mọi người hào hứng quan sát cô khi hút hồn người nghe bằng lối ăn nói duyên dáng, khuôn miệng tươi tắn và đặc biệt là đôi mắt biết nói như cuốn hút người đối diện.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 7
 
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 8

Có thể nói, bên cạnh biệt thự dát vàng, du thuyền triệu đô sang trọng, cùng với vị thế là khách VVIP ở những sự kiện tầm cỡ quốc tế đang làm tôn lên vị thế phú quý hàng đầu showbiz Việt của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với nhan sắc không thể rời mắt tại Hồng Kông 9

Cuộc sống giàu sang của Lý Nhã Kỳ hiện đang là mơ ước và hình mẫu với rất nhiều người.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục