Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes

Sau 9 ngày trở về từ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ được fan chào đón nồng nhiệt. Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã dành cho các fan những cái ôm thân thiết, đầy yêu mến.

Sau 9 ngày trở về từ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ được fan chào đón nồng nhiệt. Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã dành cho các fan những cái ôm thân thiết, đầy yêu mến. 

[mecloud]cpN2bDVPoc[/mecloud]

8h tối qua 24/5, Lý Nhã Kỳ cùng với ekip của mình là chuyên gia trang điểm Minh Lộc, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau hành trình 9 tham dự LHP Cannes.

Vừa bước chân ra khỏi sân bay, cô vô cùng bất ngờ xúc động khi hàng trăm fans hâm mộ đã đợi sẵn ở sân bay từ rất lâu, ào tới nồng nhiệt đón chào cô trở về và đồng loạt hô to “Lady Kỳ”, “Diana của Việt Nam”, bày tỏ tình cảm yêu mến sâu sắc và niềm tự hào dành cho cô. Các fans còn chuẩn bị rất nhiều những tấm băng rôn, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn tại Cannes suốt những ngày qua.

Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 1
 
Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 2
Hàng trăm người hâm mộ đợi Lý Nhã Kỳ tại sân bay.

Đáp lại tình cảm của fans hâm mộ, Lý Nhã Kỳ cực kỳ thân thiện, nồng nhiệt cùng các fans chụp hình kỷ niệm, trò chuyện, lắng nghe lời chia sẻ tâm sự của các fans. Cô rất xúc động khi biết có nhiều em phải đi từ rất xa, rất sớm để kịp đến sân bay cùng các bạn đón thần tượng.

Trong giây phút gặp gỡ, các fan hâm mộ đã thi nhau nói rằng, các em đã rất tự hào khi Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn cực kỳ ấn tượng không thua kém gì các sao lớn quốc tế tại Cannes, đã giúp hình ảnh Viêt Nam gây chú ý mạnh tại thảm đỏ LHP hàng đầu thế giới. Niềm tự hào đó đã khiến các em mong ngóng từng giây phút Lý Nhã Kỳ xuất hiện, háo hức chờ đợi ngày cô trở về để được bày tỏ trực tiếp với cô tình cảm của mình. Các fan cũng đã gọi tên Lý Nhã Kỳ là “lady Kỳ” hay “Công nương Diana của Việt Nam” một cách hãnh diện, họ tự hào theo cách mà tờ tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp đã mệnh danh Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 3
 
Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 4
 
Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 5
Lý Nhã Kỳ giữa "rừng" người hâm mộ.

 Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã dành cho các fan những cái ôm thân thiết, đầy yêu mến. Các fans đặc biệt xúc động đến ngẩn ngơ khi thấy Lý Nhã Kỳ cúi chào cảm ơn fans một cách trân trọng trước khi chia tay. Trải qua chặng bay dài từ Pháp về Việt Nam, mọi mệt mỏi sau chặng đường dài của Lý Nhã Kỳ đã tan biến hết khi cô được đón nhận tình cảm sâu sắc, ấm áp từ người hâm mộ.

Lên xe để trở về, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục nán lại để ký tặng và chụp hình selfie cùng người hâm mộ vô cùng thân thiện. Các fans cho biết, sự thân thiện của Lý Nhã Kỳ chính là một trong những lý do khiến họ đặt rất nhiều tình cảm vào thần tượng của mình.

Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 6

Lý Nhã Kỳ vô cùng xúc động trước tình cảm của fan hâm mộ giành cho cô. 

Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 7
 
Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 8
 
Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 9
Dù rất mệt mỏi sau chuyến bay dài nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cố gắng dành thời gian để chụp ảnh và ký tặng fan.
Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fan đón tại sân bay sau LHP Cannes 10
Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" cúi chào cảm ơn tình cảm fan dành tặng.

Lý Nhã Kỳ cho biết, sau khi tạm biệt fans, cô đến thẳng nhà mẹ để thăm mẹ sau những ngày vắng mặt. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục