Mạc Hồng Quân phủ nhận mua nhà cạnh Ly Kute để gần con

Mạc Hồng Quân cho biết căn hộ trong cùng khu đô thị với Ly Kute đã được gia đình anh mua cách đây hai năm trước và không có chuyện anh mua nhà để gần con hay "làm khó" Ly Kute.

Mạc Hồng Quân cho biết căn hộ trong cùng khu đô thị với Ly Kute đã được gia đình anh mua cách đây hai năm trước và không có chuyện anh mua nhà để gần con hay "làm khó" Ly Kute.

Sau đám hỏi hoành tráng tại quê nhà Sóc Trăng, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân quyết định về sống chung. Mới đây, có thông tin cho rằng Mạc Hồng Quân dùng số tiền lót tay của Than Quảng Ninh để mua một căn hộ rộng 100 m2 để chuẩn bị cho cuộc sống với gia đình mới sau này. Điều đáng nói là căn hộ này lại nằm trong khu đô thị mà Ly Kute và con trai đang sinh sống khiến nhiều người cho rằng có thể Kỳ Hân và Ly Kute sẽ "đụng mặt" nhau trong tình huống không mong muốn. 

Mạc Hồng Quân phủ nhận mua nhà cạnh Ly Kute để gần con 1
Ly Kute đưa con trai đi dạo trong khuôn viên khu đô thị.

Trước thông tin này, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng cho biết căn hộ 100 m2 trong khu đô thị đó đã được gia đình anh mua cách đây hai năm trước thời điểm Ly Kute mua. Và hiện tại, chị gái và anh rể của chân sút than Quảng Ninh đang sống tại đó. Chỉ khi có việc lên Hà Nội, Mạc Hồng Quân mới tới nhà anh chị mình để ở, vì vậy không có chuyện anh mua nhà để gần con hay "làm khó" Khánh Ly.

Mạc Hồng Quân phủ nhận mua nhà cạnh Ly Kute để gần con 2
Sau đám hỏi hoành tráng tại Sóc Trăng, Mạc Hồng Quân đang tích cực luyện tập tại Quảng Ninh còn chân dài Kỳ Hân rút khỏi showbiz để chăm lo gia đình. 

Được biết, từ khi con trai ra đời tới nay đã gần ba tháng, Mạc Hồng Quân vẫn chưa có cơ hội được gặp con trai.

[mecloud]FvNWJyDFfb[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục