Mai Ngô lên tiếng khi ước mơ hoài bão của cô bị người khác lợi dụng làm chiêu trò

Cách đây không lâu, Mai Ngô đăng tại dòng trạng thái đầy ẩn ý cho rằng mình bị lợi dụng để tạo chiêu trò. Tuy nhiên, chia sẻ của Mai Ngô không nhận được sự ủng hộ từ phía cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Mai Ngô đăng tại dòng trạng thái đầy ẩn ý cho rằng mình bị lợi dụng để tạo chiêu trò. Tuy nhiên, chia sẻ của Mai Ngô không nhận được sự ủng hộ từ phía cư dân mạng.

Ở tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Mai Ngô gây sốc khi không điền thông tin cá nhân vào tờ đơn đăng ký mà bắt giám khảo lên Google tìm những thứ liên quan đến mình.

Sang tập 2, Mai Ngô lại khiến khán giả ức chế vì nói chuyện riêng khi cố vấn Võ Hoàng Yến thị phạm thí sinh cách catwalk, bỏ vị trí đi tập với cuốn sách trên đầu mà không xin phép và tỏ ra bất mãn lúc bị host Hoa hậu Phạm Hương nhắc nhở.

Cô còn tỏ ra ngô nghê qua tuyên bố muốn "trở thành Quán quân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Những hành động của Mai Ngô trên sóng truyền hình khiến cô bị nhiều cư dân mạng ném đá hơn là ủng hộ vào trong của Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Mai Ngô lên tiếng khi ước mơ hoài bão của cô bị người khác lợi dụng làm chiêu trò 1
Mai Ngô chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, Mai Ngô chia sẻ: "Bước đường đời thời chưɑ tới giống nước cờ νẫn thường chơi. Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi, cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục ƙiên nhẫn đợi. Chuуện gì tới nó tới,chuyện nó ƙhông tới , tôi νẫn còn đợi, chỉ là nó chưa tới nơi".

Một số người cho rằng, Mai Ngô thầm trách BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xem mình như con cờ để lợi dụng, song vẫn lạc quan và chờ đợi thực hiện hoài bão ở cuộc thi sau.

Mai Ngô lên tiếng khi ước mơ hoài bão của cô bị người khác lợi dụng làm chiêu trò 2
 
Mai Ngô lên tiếng khi ước mơ hoài bão của cô bị người khác lợi dụng làm chiêu trò 3
 
Mai Ngô lên tiếng khi ước mơ hoài bão của cô bị người khác lợi dụng làm chiêu trò 4

Nhiều cư dân mạng dành những lời lẽ tức giận, mỉa mai để nói về Mai Ngô.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục