Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt khi bị chê béo "không xứng Hoa hậu Việt Nam"

Trước những chỉ trích về ngoại hình, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết "Nếu còn tham vọng với hình ảnh Hoa hậu, tôi sẽ làm mọi cách để giữ cho không tăng cân".

Trước những chỉ trích về ngoại hình, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết "Nếu còn tham vọng với hình ảnh Hoa hậu, tôi sẽ làm mọi cách để giữ cho không tăng cân".

Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đã nhiều lần góp mặt trong"bảng phong thần" nhan sắc Việt. Mặc dù đã có hơn 12 năm hoạt động trong  showbiz nhưng Mai Phương Thúy vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào.

Tuy nhiên, cô nàng cũng thường xuyên bị chê bai vì cân nặng trồi sụt thất thường. Có thời điểm, Mai Phương Thúy còn gây sốc vì vóc dáng bị cho là quá "mũm mĩm" so với "chuẩn Hoa hậu.

Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt khi bị chê béo 'không xứng Hoa hậu Việt Nam' 1
Hoa Hậu Mai Phương Thúy. Ảnh: Afamily

Khi nói đến chuyện tăng cân không kiểm soát, Mai Phương Thúy cho biết "Bây giờ tôi vẫn béo mà, nhưng ngày xưa thì béo hơn nhiều. Nếu còn tham vọng với hình ảnh Hoa hậu, tôi sẽ làm mọi cách để giữ cho không tăng cân, vì Hoa hậu mà béo quá thì ai chấp nhận cho được”.

Cũng theo chia sẻ của Mai Phương Thúy, ngày xưa cô không dám ăn gì, đi làm từ sáng đến tối và mặc đồ ôm sát.

"Nếu tôi béo lên, thế nào cũng bị mọi người chê, rồi nhãn hàng chỉ trích. Khoảng thời gian đó thật sự mệt mỏi. Bây giờ không mưu cầu nổi tiếng, không kiếm nhiều tiền từ showbiz nữa, tôi thoải mái với cân nặng của mình hơn. Béo lên cũng được, miễn là vui”.

“Tôi cứ nghĩ mình là người bình thường, tôi ăn uống thật thoải mái. Thời điểm tăng cân nhiều nhất, tôi tầm 65kg. Khi xưa, giai đoạn gần nhất chỉ tầm 59 – 60kg thôi. Rồi bị mọi người chê dữ quá, tôi phải giảm cân gấp.

Đến giờ cũng giảm được tầm 2kg rồi, cố thêm chút nữa thì sẽ đẹp như xưa. Tôi chẳng hề biết mình béo luôn, tôi cứ ăn thoải mái thôi, nhưng mỗi lần bước lên cân thì đâu có nói dối được”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết cô rất sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam nên mới cố gắng giảm cân. Bản thân cô không thấy mình béo.

"Tôi là người sống nhường nhịn và luôn vì người khác, tôi sẽ không để cho khán giả nghĩ xấu về hình ảnh Hoa hậu được. Giảm cân là vì mọi người chứ không phải vì chính tôi”, người đẹp khẳng định.

“Tôi không cố gắng để trở thành Hoa hậu đẹp nhất, nổi tiếng nhất. Tôi chỉ cố gắng để mọi người không chỉ trích rằng Mai Phương Thúy đã bôi xấu hình ảnh Hoa hậu. Tôi luôn nghĩ mình là Hoa hậu xấu nhất trong các Hoa hậu cũng chẳng sao, cứ để mọi người tỏa sáng đi. Sao cũng được, miễn rằng mọi người vui”, Mai Phương Thúy chia sẻ với truyền thông.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục