Mai Phương Thúy phản ứng trước bộ đồ nhìn như ảnh nóng

Phân trần trước bộ đồ gây tranh cãi mấy ngày qua, Mai Phương Thúy nói: "Tôi thấy bộ đồ này hoàn toàn bình thường, không lộ hay hở hang gì nhưng có vẻ một số người hay liên tưởng”.

Phân trần trước bộ đồ gây tranh cãi mấy ngày qua, Mai Phương Thúy nói: "Tôi thấy bộ đồ này hoàn toàn bình thường, không lộ hay hở hang gì nhưng có vẻ một số người hay liên tưởng”.

Từ ngày đăng quang đến giờ đã hơn 10 năm, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy khiến người khác đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi thói quen ăn mặc lạc điệu, lởm khởm dù trưng trổ những món đồ hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng.

Mới đây, khi diện bộ đồ màu nude bó sát, hoa hậu họ Mai khiến nhiều người giật mình.  Vẫn biết màu nude là một xu hướng rất được lòng các mỹ nhân nhưng khi vận nó từ đầu xuống chân dễ khiến người ta hiểu lầm.

Mai Phương Thúy phản ứng trước bộ đồ nhìn như ảnh nóng 1

 

Mai Phương Thúy phản ứng trước bộ đồ nhìn như ảnh nóng 2
 
Mai Phương Thúy phản ứng trước bộ đồ nhìn như ảnh nóng 3

Bộ đồ màu nude của Mai Phương Thúy khơi gợi trí tưởng tượng của nhiều người.

Bộ đồ màu nude lần này thực tế kín đáo nhưng dễ gây liên tưởng khi nhìn lướt qua, người đối diện sẽ cảm giác như Mai Phương Thúy đang...nude. Chia sẻ về chuyện bộ đồ của cô lại gây xôn xao dư luận, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: “Tôi thấy bộ đồ này hoàn toàn bình thường, không lộ hay hở hang gì nhưng có vẻ một số người hay liên tưởng”.

Cô cũng cho rằng, bộ trang phục này là đạo cụ để chụp ảnh chứ cô không mặc nó thường xuyên. “Mọi người nhận xét vậy thì tôi sẽ cố gắng hạn chế chứ thật ra nhìn kỹ là biết mà, bộ trang phục không có vấn đề gì cả".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục