Mai Tài Phến xác nhận chỉ là bạn bè thân thiết với Hương Tràm

Mới đây, Mai Tài Phến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại giữa anh và nữ ca sĩ Hương Tràm chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, Mai Tài Phến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại giữa anh và nữ ca sĩ Hương Tràm chỉ là bạn bè thân thiết.

Mai Tài Phến xác nhận chỉ là bạn bè thân thiết với Hương Tràm  1
Mai Tài Phến

Chiều 18/10, Mai Tài Phến là khách mời đặc biệt trong một chương trình talkshow. Trước những câu hỏi thẳng thắn từ VJ Cao Thiên Trang, Mai Tài Phến không hề né tránh mà từ tốn trả lời.

Khi Cao Thiên Trang dành câu hỏi về Hương Tràm, bởi trước đó cặp đôi vướng phải tin đồn "phim giả tình thật", nam diễn viên thừa nhận rằng đã từng tìm hiểu giọng ca "Em gái mưa" nhưng hiện tại cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Mai Tài Phến xác nhận chỉ là bạn bè thân thiết với Hương Tràm  2
Mai Tài Phến và Hương Tràm từng có thời gian tìm hiểu nhau.

"Mối quan hệ giữa Phến và Tràm bây giờ chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. Cả hai cho nhau lối đi riêng bởi Phến và Tràm đều bận bịu không có thời gian chia sẻ với nhau. Tình cảm dừng ở mức này là điều tốt nhất" - anh bộc bạch.

Từng xuất sắc giành Quán quân khi được 3 điểm 10 tuyệt đối trong chương trình "Gương mặt điện ảnh" nhưng Mai Tài Phến chỉ thực sự "nổi đình nổi đám" khi tham gia MV "Em gái mưa" của Hương Tràm.

Vốn sở hữu vẻ ngoài điển trai nam diễn viên trẻ nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả. Sau đó không lâu, tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn lại càng giúp Mai Tài Phến có thêm sức hút.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục