Màn cầu hôn lãng mạn làm sập nhà hàng xóm

Mục đích tốt đẹp của chàng trai là muốn cầu hôn bạn gái, nhưng không ngờ kế hoạch của anh ta đã làm sập căn nhà của người hàng xóm.

Mục đích tốt đẹp của chàng trai là muốn cầu hôn bạn gái, nhưng không ngờ kế hoạch của anh ta đã làm sập căn nhà của người hàng xóm.

 

Một chàng trai người Hà Lan (giấu tên) đã lên kế hoạch đặc biệt để cầu hôn bạn gái. Anh ta thuê một chiếc cần cẩu hạng nặng để đưa anh đến cửa sổ của phòng ngủ của bạn gái. Anh sẽ đàn hát và sau đó nói lời cầu hôn cô gái.

 Màn cầu hôn lãng mạn làm sập nhà hàng xóm 4

Tuy nhiên, mọi việc đã không như mong đợi khi chiếc cần cẩu vô tình đổ sập xuống mái nhà của một người hàng xóm. Vụ tai nạn khiến những ngôi nhà xung quanh không được bảo đảm an toàn, người phát ngôn của dịch vụ khẩn cấp Jelle Mulder nói. Vì vậy, 6 gia đình xung quanh đó phải sơ tán.

 Màn cầu hôn lãng mạn làm sập nhà hàng xóm 5

Và tất nhiên, kế hoạch cầu hôn của chàng trai trẻ cũng bị đổ bể. Chàng trai không bị thương nặng và anh ta có thể tự leo xuống từ mái nhà đổ nát. 

Xem thêm Video vụ trộm kì lạ tại Tây Ban Nha :

Dù vậy, rất may mắn cho chàng trai là cô gái trong mơ của anh đã chấp nhận lời cầu hôn. Hiện cặp đôi đã sang Paris, vừa là để tránh mặt những người láng giềng và đồng thời để tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. 

Phương Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục