Màn cầu hôn ngọt ngào của Hạ nghị sĩ với bạn trai đồng giới

Mới đây, một Hạ nghị sĩ đã khiến cả hội trường vỡ òa khi chính thức cầu hôn người bạn trai đồng giới của mình trong phiên tranh luận dự thảo luật nhằm hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính tại Australia.

Mới đây, một Hạ nghị sĩ đã khiến cả hội trường vỡ òa khi chính thức cầu hôn người bạn trai đồng giới của mình trong phiên tranh luận dự thảo luật nhằm hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính tại Australia.

Anh Tim Wilson - Hạ nghĩ sĩ 37 tuổi thuộc Đảng Tự do (Liberal Party) và cũng là người đồng tính đã công khai giới tính thật và có bài phát biểu đầy xúc động về vấn đề hôn nhân đồng tính tại hội thảo.

Màn cầu hôn ngọt ngào của Hạ nghị sĩ với bạn trai đồng giới 1
 

Anh cũng kể về cuộc tình của mình với một người đàn ông tên Ryan - một giáo viên 33 tuổi. Cả hai đã đính hôn từ khá lâu rồi, thậm chí đã đeo nhẫn đôi như nhiều cặp đôi khác.

Trong buổi thảo luận ngày 4/12, Tim Wilson đã quyết định cầu hôn bạn trai bằng những lời ngọt ngào từ tận trong tim.

Màn cầu hôn ngọt ngào của Hạ nghị sĩ với bạn trai đồng giới 2
 

"Tôi chỉ âm thầm trao nhẫn cho Ryan và anh ấy hiểu được tôi đang muốn truyền đạt thông điệp gì.

Song với tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau, hay sự quan tâm mà Ryan luôn dành cho tôi ở mọi phương diện thì đích đến cuối cùng chắc chắn sẽ được thực hiện – có thể là ngay bây giờ!", anh Wilson chia sẻ.

Không đợi chờ thêm nữa, vị Hạ nghị sĩ 37 tuổi lập tức hướng ánh mắt về phía người bạn đời và dõng dạc hỏi rằng: "Ryan Patrick Bolger, anh đồng ý cưới tôi chứ?", Tim Wilson chia sẻ.

Màn cầu hôn ngọt ngào của Hạ nghị sĩ với bạn trai đồng giới 3
 

Bất ngờ trước hành động của Wilson, Ryan cũng nhận lời. Cặp đôi nhận nhiều lời chúc của mọi người.

Màn cầu hôn ngọt ngào của Hạ nghị sĩ với bạn trai đồng giới 4
 

Australia đang chuẩn bị hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính sau cuộc trưng cầu ý dân với kết quả ủng hộ đạt tới 62%. Nó sẽ nhanh chóng được Hạ viện thông qua vào cuối tuần này trước khi Thủ tướng Malcolm Turnbull ký thành luật chính thức.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục