Tin mới

Màn "chia phe" cực dễ thương của các CĐV làng quê trong trận chung kết World Cup đêm qua khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

Thứ hai, 16/07/2018, 08:27 (GMT+7)

Nửa bên chiếu trái là "lực lượng" ủng hộ tuyển Pháp, nửa bên chiếu phải là những người hâm mộ đội Croatia, tất cả ngăn cách nhau bằng... 1 sợi dây cước (!)

Nửa bên chiếu trái là "lực lượng" ủng hộ tuyển Pháp, nửa bên chiếu phải là những người hâm mộ đội Croatia, tất cả ngăn cách nhau bằng... 1 sợi dây cước (!)

Cứ tưởng là bóng bánh thì phụ nữ không ham, nhiều chị em lại càng ghét bóng đá hơn nữa vì chồng hay trốn nhà đi nhậu nhẹt, rồi cá độ nọ kia.

Tuy nhiên, không phải bà vợ nào cũng căm thù môn thể thao này, bởi vẫn có nhiều người cổ vũ bóng đá hăng hơn cả đàn ông.

Không tin ư? Hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây mà xem, nguyên cả "hội phụ nữ xóm" trải chiếu giữa sân để theo dõi trận chung kết nghẹt thở 2018 vừa diễn ra đêm qua, thậm chí các bà các mẹ còn "máu lửa" chia phe bên Pháp bên Croatia cơ đấy.

Màn 'chia phe' cực dễ thương của các CĐV làng quê trong trận chung kết World Cup đêm qua khiến dân mạng cười ngặt nghẽo 1

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh trong trận đấu kịch tính đêm qua khiến dân mạng thích thú.

Thanh niên chẳng thấy đâu, chỉ thấy nguyên khoảng sân ồn ào toàn cô dì chú bác! Cư dân mạng trông thấy bức ảnh này bỗng ùa về cả bầu trời ký ức tuổi thơ, với bao nhiêu lời bình luận xúc động.

"Ôi ngày xưa còn bé, cả xóm có mỗi nhà thằng bạn có cái tivi màu, cứ hôm nào chiếu bóng đá là rủ nhau luộc lạc rồi vác chiếu sang ngồi túm tụm ở giữa sân nhà nó"; "Giống y kiểu quê em các bác ạ, cả người lớn trẻ con vừa xem tivi vừa chuyện trò ầm ĩ"; "Xem tập thể làng xóm như này vui lắm, đội nào đá vào là hét ầm cả lên"...

Có lẽ cảnh tượng đông vui mộc mạc như ở trên chỉ có thể bắt gặp ở quê mà thôi. Nhà nào rộng rãi nhất xóm hoặc sở hữu chiếc tivi to đùng là kiểu gì cũng bê hẳn ra sân, mở loa to cho cả làng ngồi thưởng thức bóng đá.

Bức ảnh trên nếu nhìn qua sẽ chẳng thấy có điểm gì đặc sắc, tuy nhiên nếu soi kỹ sẽ phát hiện ra lý do khiến nhiều người phải ôm bụng cười.

Đó là 2 miếng bìa carton ghi tên 2 đội tuyển Pháp - Croatia ở 2 bên tivi, chắc là để các chị các mẹ không nhầm lẫn phần sân 2 đội, ngoài ra còn "chia phe" cổ vũ bằng 1 đoạn dây cước ở giữa, ai cổ vũ đội nào thì tự sang chiếu tương ứng mà ngồi!

Thú vị quá ấy chứ, phải không mọi người? Dù cho hội chị em phụ nữ chẳng biết gì về bóng bánh, nhưng họ thích thì họ nghĩ ra trò cổ vũ vậy thôi, cánh mày râu xung quanh còn phải dạt ra hết cho các mẹ ngồi giữa kia kìa!

Chia buồn cho mẹ nào chọn phần chiếu bên Croatia, vì đêm qua Pháp vào lưới đậm quá, tận 4 trái, gấp đôi trái của đội tuyển áo caro trắng đỏ.

Nhưng không sao, những ai có mặt trong bức hình đã có được 1 buổi tối vui vẻ lắm rồi. Biết đâu nhờ sự nhiệt tình của đội cổ động viên làng quê bên cánh trái, mà tuyển Pháp mới ôm được chiếc cúp vô địch về nhà!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news