Nam diễn viên "Tình yêu không có lỗi" đến Việt Nam ngày 27/5

Mới đây, trên trang cá nhân của Man trong "Tình yêu không có lỗi" đã bất ngờ thông báo việc anh sẽ đến Việt Nam vào ngày 27/5 tới.

Mới đây, trên trang cá nhân của Man trong "Tình yêu không có lỗi" đã bất ngờ thông báo việc anh sẽ đến Việt Nam vào ngày 27/5 tới.

Video: Golf Pichaya lên tiếng thông báo đến Việt Nam

[mecloud]VSsVJ4pyUJ[/mecloud]

Nam diễn viên Golf Pichaya Nitipaisankul đóng vai Man trong bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" vừa thông báo sẽ đến Việt Nam ngày 27/5. Đây là tin vui dành cho người hâm mộ của nam diễn viên.

Nam diễn viên 'Tình yêu không có lỗi' đến Việt Nam ngày 27/5 1

Golf thông báo sắp đến Việt Nam trên trang cá nhân

Được biết, đây là một buổi fanmeeting được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Fanpage tại Việt Nam của anh - Golf Pichaya Vietnam FC - còn tiết lộ thêm rằng nam diễn viên sẽ ở lại Việt Nam 3 ngày.

Nam diễn viên 'Tình yêu không có lỗi' đến Việt Nam ngày 27/5 2
 
Nam diễn viên 'Tình yêu không có lỗi' đến Việt Nam ngày 27/5 3
 

Golf chia sẻ: "Xin chào các bạn Việt Nam thân yêu của Golf! Vào ngày 27/5/2016 Golf sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp các bạn. Golf đang rất hồi hợp và mong chờ đến ngày chúng ta sẽ giao lưu trò chuyện với nhau như một đại gia đình. Hy vọng rằng bữa tiệc nhỏ này sẽ giúp cho chúng ta có những kỉ niệm thật đẹp về nhau. Golf yêu các bạn rất nhiều!!!!".

Nam diễn viên 'Tình yêu không có lỗi' đến Việt Nam ngày 27/5 4

Hai anh em Golf - Mike

Golf Pichaya được fan Việt yêu thích qua vai diễn Man trong "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Trước đó, anh khởi nghiệp trong nhóm hát gồm 2 anh em ruột mang tên Golf Mike (ghép từ nickname của Mike D.Angelo và anh trai Golf Pitchaya Nitipaisankul).

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục