Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016

36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc chính thức bước vào phần thi “Người đẹp biển” với phần trình diễn Bikini nóng bỏng.

36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc chính thức bước vào phần thi “Người đẹp biển” với phần trình diễn Bikini nóng bỏng.

Ngay sau đêm Chung khảo phía Bắc, 36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc chính thức bước vào phần thi “Người đẹp biển”. Đây là hoạt động đầu tiên trên hành trình chinh phục vương miện của 36 thí sinh cả nước.

[mecloud]KvmlLsGhbo[/mecloud]

Các thí sinh của vòng Chung kết toàn quốc chỉ có vỏn vẹn một buổi sáng để tập luyện và ráp đội hình. Nhưng với tinh thần không ngại khó khăn, 36 người đẹp vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi. Trên sân khấu, các thí sinh được chia thành 4 nhóm, khoe hình thể cùng sắc vóc quyến rũ trong phục áo tắm với gam màu rực rỡ.

Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 1
Lê Trần Ngọc Trân.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 2
Huỳnh Thúy Vy.

Các thí sinh xoã tóc tự nhiên hoặc uốn xoăn tạo cảm giác bồng bềnh như sóng biển khi di chuyển. Kỹ năng catwalk và trình diễn sân khấu của các người đẹp ngày càng chuyên nghiệp khiến khán giả khó thể rời mắt.

Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 3
Nguyễn Bảo Ngọc.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 4
Hoàng Thị Phương Thảo.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 5
Trần Huyền Trang.

“Người đẹp biển” luôn là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Thí sinh đạt giải “Người đẹp biển”thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là “Người đẹp Biển” trước khi đăng quang Hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, “Người đẹp biển” Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Năm 2010 và 2008, hai “Người đẹp biển” Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng (theo thứ tự) cũng ghi danh trong top 5.

Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 6
Trần Thị Thu Hiền.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 7
Nguyễn Vũ Hoài Trang.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 8
Trần Thị Phương Thảo.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 9
Phạm Thủy Tiên.
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 10
Ngô Thanh Thanh Tú.

 Đảm nhận phần dẫn dắt cuộc thi “Người đẹp biển” năm nay là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My.Người đẹp khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ váy ôm chất liệu ánh kim của nhà thiết kế Anh Thư.Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình và sự kiện lớn, Huyền My tự tin phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn đồng hành.

Đồng hành cùng các thí sinh năm nay, Huyền My chia sẻ: “Đứng trên sân khấu với vai trò mới, Huyền My bồi hồi nhớ lại quãng thời gian này hai năm trước lúc vẫn còn là một thí sinh. Các vòng thi, các hoạt động ý nghĩa nối tiếp là những thử thách giúp các bạn trưởng thành hơn khi gắn bó cùng Hoa hậu Việt Nam - cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất cả nước”.

Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 11
Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My sẽ giữ vai trò MC cho chương trình.

Kết quả phần thi “Người đẹp biển” sẽ được công bố trong đêm Chung kết toàn quốc được diễn ra ngày 28/8 tại TP.HCM. Đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ những phần thi của Top 36 thí sinh xuất sắc nhất cả nước cùng những màn trình diễn sôi động của các ca sĩ tên tuổi hiện nay, đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain. 

Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 12
 
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 13
 
Mãn nhãn màn trình diễn bikini nóng bỏng của 36 thí sinh HHVN 2016 14

Kết quả phần thi “Người đẹp biển” sẽ được công bố trong đêm Chung kết toàn quốc được diễn ra ngày 28/8 tại TP.HCM

Ảnh: Chí Linh

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục