Mẫu nội y khóc vì bị phát tán clip

(Tinmoi.vn) Một clip phòng the của người mẫu nội y nổi tiếng Hồng Kông Amy đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

 

(Tinmoi.vn) Một clip phòng the của người mẫu nội y nổi tiếng Hồng Kông Amy đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, dư luận Hồng Kông đang xôn xao và bất ngờ trước clip nóng của người mẫu nội y nổi tiếng Amy (Ái Mỹ Kỳ). Trong clip, dài khoảng 6 phút ghi cảnh một nhân vật nữ diện trang phục sex, uốn éo trên giường. 

Mẫu nội y khóc vì bị phát tán clip 5

Báo chí Hồng Kông đưa tin Amy lộ clip phòng the

Với những âm thanh đặc biệt và vẻ biểu cảm trên gương mặt, ngoài ra cô gái còn liên tục nói "Anh thấy không?" vào màn hình camera. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là clip "chat sex" của nhân vật nữ với bạn trai. Đối chiếu vóc dáng, đường nét gương mặt, nhiều người đồn đoán đó là Amy.

Mẫu nội y khóc vì bị phát tán clip 6

Amy đau buồn khi bị phát tán clip

Theo tin tức, Amy là một người mẫu nội y nổi tiếng của Hồng Kông. Người đẹp này từng dính nhiều tai tiếng trong làng giải trí. Trước đó, người đẹp này cùng với một thành viên khác trong nhóm người mẫu AD2 đã gây phẫn nộ bởi nụ hôn đồng giới nơi công cộng.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục