Mâu Thanh Thủy Next Top bị tai nạn nghiêm trọng nhập viện khẩn cấp

(Tinmoi.vn) Người mẫu Mâu Thanh Thủy, quán quân Vietnam's Next Top Model đã khôn may bị tai nạn xe máy khi đang trên đường chuẩn bị đi diễn.

 

(Tinmoi.vn) Người mẫu Mâu Thanh Thủy, quán quân Vietnam's Next Top Model đã khôn may bị tai nạn xe máy khi đang trên đường chuẩn bị đi diễn.

Theo tin tức được biết, Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn khoảng 17h ngày 10/3. Khi đang chạy xe máy đi diễn từ con hẻm quen thuộc ở nhà mình ở Q.4 (TP.HCM), cô bất ngờ bị cướp giật túi xách đang đeo trên người và xô té ngã xe xuống đường. 

Sau đó, Mâu Thanh Thủy được đưa vào Bệnh viên 115 cấp cứu. Theo dự đoán ban đầu từ bác sĩ, có khả năng Mâu Thủy bị chấn thương sọ não. Tuy nhiên, cô vẫn đang được kiểm tra và có thể được tiến hành giải phẫu vào sáng mai.

Mâu Thanh Thủy Next Top bị tai nạn nghiêm trọng nhập viện khẩn cấp 6

Người mẫu Mâu Thanh Thủy

Là một thí sinh có hình thể nổi bật tại vòng sơ tuyển của TP.HCM với chiều cao 1m77,5, Mâu Thị Thanh Thủy nhanh chóng thu hút sự chú ý của Ban giám khảo bởi sự chuyên nghiệp trong những bước diễn cùng gương mặt đầy biểu cảm. Đang là sinh viên khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế, trường Quản lý nhà hàng khách sạn Việt Úc, với thành tích là học sinh giỏi 12 năm liền, thế nhưng Mâu Thị Thanh Thủy lại chọn thời trang làm điểm đến cho mình.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục