May mắn sống sót sau khi bị cá kiếm khủng kéo xuống biển 6 giờ đồng hồ

Một ngư dân tại Australia đã may mắn thoát chết sau 6 giờ trôi dạt trên biển  sau khi bị một con cá kiếm khủng mắc câu và giật cả người xuống biển.

Một ngư dân tại Australia đã may mắn thoát chết sau 6 giờ trôi dạt trên biển  sau khi bị một con cá kiếm khủng mắc câu và giật cả người xuống biển. 
BBC đưa tin cho biết một ngư dân 20 tuổi người Australia đã suýt tử vong sau khi bị một con cá kiếm khổng lồ kéo phăng xuống biển khi đang đi câu một mình ở vùng biển ngoài khơi thị trấn Exmouth hôm 3/1.

May mắn sống sót sau khi bị cá kiếm khủng kéo xuống biển 6 giờ đồng hồ 1

Ngư dân đi câu một mình tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Ảnh: BBC

Con cá kiếm mặc dù đã mắc câu ngư dân nhưng đã vùng vẫy mạnh đến mức lôi cả ngư dân này xuống biển. 

Sẽ không ai biết điều gì xảy ra nếu như ngư dân không mặc áo phao và các thuyền khác không phát hiện ra chiếc thuyền không người của ngư dân đang bị trôi dạt trên biển.  

Chỉ huy lực lượng cứu hộ tình nguyện ở Exmouth,ông Rusty Ellis cho biết các thuyền đánh cá khác đã tìm được ngư dân gặp nạn và đưa người này về bờ trong tình trạng hạ thân nhiệt, sốc do trôi dạt trên biển suốt 6 giờ. 

Rusty Ellis, cho biết ngư dân bị cá lôi xuống biển đã may mắn sống sót khi nhiệt độ nước biển hôm 3/1 là 26 độ chứ không xuống thấp như vài ngày trước. Ông cũng khuyên các ngư dân nên cẩn trọng khi đi biển một mình.

Hồng Hạnh (theo BBC)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục