MC Kỳ Duyên và góc nhìn về trinh tiết của người phụ nữ

Mới đây, Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nói về thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ mà không phải chữ trinh tiết như người xưa quan niệm.

Mới đây, Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nói về thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ mà không phải chữ trinh tiết như người xưa quan niệm.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn được nhiều người ngưỡng mộ với nhan sắc "vượt thời gian", cách nói chuyện có duyên, và đưa ra những quan điểm về đàn ông, tình yêu... khiến nhiều người hâm mộ phải gật gù.

MC Kỳ Duyên và góc nhìn về trinh tiết của người phụ nữ 1
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Mới đây, nhân ngày Phụ nữ 8/3, nữ MC tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi mở một đề tài bàn luận về "Chữ trinh đáng giá ngàn vàng của người phụ nữ".

MC Kỳ Duyên và góc nhìn về trinh tiết của người phụ nữ 2
Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Với Kỳ Duyên, đó chính là sự tự lập. Mỹ nhân phim Nữ đại gia bày tỏ:

"Ngày xưa có câu "Chữ trinh đáng giá ngàn vàng", ngày nay cái gì của người phụ nữ có giá trị nhất và tại sao? Xin điền vào chỗ trống:... của người phụ nữ đáng giá ngàn vàng!

Kỳ Duyên xin nói trước.

Sự độc lập của người phụ nữ đáng giá ngàn vàng. Khi ta có thể tự lo cho bản thân và gia đình mà không cần nương tựa vào ai ta sẽ cảm thấy thật thoải mái và tự do trong từng chuyện nhỏ. Muốn món quà gì đó tự mua cho mình, khỏi phải vòi vĩnh, nũng nịu xin xỏ ai. Tiền mình làm, mình xài hay cho gia đình chẳng ai có quyền hỏi đến.

Quan trọng hơn là ta có quyền lựa chọn người ta thật sự yêu mà không cần tính toán coi người đó giàu, nghèo có đủ khả năng lo cho ta, bảo bọc cuộc sống của ta không? Và ngược lại nếu người đó không tốt, ta có quyền giải thoát, không cần phải chịu đựng (hoặc tệ hơn chịu nhục) vì sợ bỏ ra không có ai nuôi.

Muốn có hạnh phúc mình phải có quyền lựa chọn. Muốn được lựa chọn phải có tự do. Muốn có tự do, trước hết phải tự lập!"

MC Kỳ Duyên và góc nhìn về trinh tiết của người phụ nữ 3
Nhiều cư dân mạng hào hứng tham gia vào chủ đề mà MC Kỳ Duyên đưa ra.

Sau khi đưa ra quan điểm về thứ quý nhất của người phụ nữ xã hội ngày nay, nữ MC nhận được nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ. Chủ đề Kỳ Duyên đưa ra nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Có người cho rằng, thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ là trí tuệ, sự thông minh, đức hạnh, nhân cách hay nhan sắc, nụ cười...

Khi một cư dân mạng cho rằng, đó là chữ nhẫn, MC Kỳ Duyên bày tỏ điều này chí lý ở chỗ: "Nhẫn nhưng không phải nhịn. Cũng như mình hiền nhưng không để ai ăn hiếp".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục