MC Minh Hà khẳng định VTV không bao giờ quay lưng với Trấn Thành

Mới đây, Minh Hà - một trong những MC có tiếng của nhà Đài truyền hình VTV đã chia sẻ những quan điểm cá nhân trước sự việc của Trấn Thành. Nữ MC cũng khẳng định VTV sẽ không quay lưng với MC.

Mới đây, Minh Hà - một trong những MC có tiếng của nhà Đài truyền hình VTV đã chia sẻ những quan điểm cá nhân trước sự việc của Trấn Thành. Nữ MC cũng khẳng định VTV sẽ không quay lưng với MC.

Ngay sau thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm cửa" Trấn Thành, có thông tin lan truyền cho hay, Đài truyền hình Quốc gia VTV cũng sẽ sớm hạn chế sự xuất hiện của Trấn Thành trên sóng truyền hình trong thời gian tới đây.

MC Minh Hà khẳng định VTV không bao giờ quay lưng với Trấn Thành 1
Minh Hà khẳng định VTV sẽ không quay lưng với Trấn Thành.

Giữa tâm bão Trấn Thành bị "cấm cửa" lên sóng truyền hình Đài Vĩnh Long vẫn đang nóng hổi, thì nhiều nguồn tin cho biết rằng Đài truyền hình Việt Nam sẽ là đơn vị tiếp theo hạn chế hình ảnh diễn viên hài này trên sóng của mình.

Nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng về vụ việc này như Cát Phượng, Vượng Râu ... Mới đây, BTV Minh Hà đã có những chia sẻ về khả năng Trấn Thành bị hạn chế hình ảnh trên sóng VTV, nữ MC Cà phê sáng khẳng định VTV sẽ không bao giờ quay lưng với Trấn Thành: “VTV không bao giờ quay lưng với Trấn Thành vì những cống hiến của bạn ấy với khán giả nhà đài”, Minh Hà nhận định.

Để minh chứng cho nhận định, Minh Hà lý giải, thành tích “từng là gương mặt được giải của VTV Awards” chính là điểm cộng lớn nhất “cứu cánh” Trấn Thành trong lần tai tiếng này. Để lập luận thêm phần thuyết phục, MC sinh năm 1987 lấy chính câu chuyện của mình làm ví dụ.

Khẳng định trong lần vấp ngã trước đây khi cô trở thành người thứ ba xen vào hôn nhân của nam diễn viên Chí Nhân, Minh Hà cho biết dù dư luận ồn ào là thế song VTV vẫn dang tay rộng mở với cô: “Ngay như thời gian em có chuyện, đài đã không quay lưng. Sau khi xác minh thông tin xong, lãnh đạo ban bảo vệ tiếp tục tạo điều kiện cho em được làm nghề và đóng góp".

Minh Hà cũng cho biết thêm, tại VTV luôn có một danh sách đen hoạt động kín, trong đó thường xuyên cập nhật tên các nhân vật sẽ không được phép lên sóng truyền hình. Những cái tên có trong black list này thường được nhắm vào “các nhân vật có phát ngôn nhạy cảm” mà thôi.

MC Minh Hà khẳng định VTV không bao giờ quay lưng với Trấn Thành 2
Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Mới đây Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi tới khán giả, anh cho rằng khán giả đang hiểu nhầm những phát ngôn của mình, nhưng dù sao thì Trấn Thành cũng sẽ tự nhìn nhận lại bản thân mình.

[mecloud]U9sXR3Gtg4[/mecloud]

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục