MC Nguyên Khang "cứu nguy" cho Cánh Diều 2016

Trong tình huống bất ngờ khiến lễ trao giải Cánh diều 2016 phải tạm ngừng, MC Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp "cứu nguy" cho chương trình.

Trong tình huống bất ngờ khiến lễ trao giải Cánh diều 2016 phải tạm ngừng, MC Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp "cứu nguy" cho chương trình.

Trên sân khấu lễ trao giải Cánh Diều tối 9/4 tại Nhà hát Quân đội TP. HCM, MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng diễn viên Hồng Ánh.

Là người kỹ tính, Nguyên Khang chuẩn bị chỉn chu từ trang phục, ngoại hình đến từng câu chữ. Nam MC 8X cho biết, anh rất hãnh diện khi được chọn là người dẫn chương trình cho sự kiện quan trọng của Điện ảnh, Truyền hình Việt Nam. Bản thân Nguyên Khang là người yêu thích nghệ thuật thứ bảy, dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến rạp để thưởng thức các tác phẩm giá trị. Anh cũng có những bài review phim được đánh giá cao.

MC Nguyên Khang 'cứu nguy' cho Cánh Diều 2016 1
MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC cho chương trình Cánh diều 2016.
MC Nguyên Khang 'cứu nguy' cho Cánh Diều 2016 2
MC Nguyên Khang 'cứu nguy' cho Cánh Diều 2016 3

Nam MC điển trai cẩn thận chuẩn bị cho chương trình tới từng chi tiết.

Trong suốt ba tiếng đồng hồ, Nguyên Khang đã thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Những phần tung hứng của Nguyên Khang và Hồng Ánh không chỉ khiến chương trình trẻ trung, cởi mở hơn mà còn mang đến cho khán giả nhiều kiến thức về phim ngắn, hoạt hình, điện ảnh...

Trong tình huống bất ngờ khiến chương trình phải tạm dừng, Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp khiến khán giả yên tâm chờ đợi. Trong việc có hai nữ chính cùng được nhận giải Cánh Diều Vàng nhưng chỉ có một Cánh Diều, Ban tổ chức không thông báo trước cho MC và cũng không có giải thích cụ thể, kịp thời. Khi Lã Thanh Huyền đã nhận Cánh Diều Vàng từ người bạn thân Kim Tuyến, MC Nguyên Khang đã nhanh trí mời NSƯT Minh Trang (Chiều ngang qua phố cũ) chia sẻ với khán giả để tôn vinh những đóng góp của nữ diễn viên kỳ cựu, tránh không khí ngượng ngùng trên sân khấu. Cũng chính chàng MC ga lăng đã nhường micro của mình cho bạn diễn khi micro của Hồng Ánh bị tắt tiếng.

MC Nguyên Khang 'cứu nguy' cho Cánh Diều 2016 4
 
MC Nguyên Khang 'cứu nguy' cho Cánh Diều 2016 5
Với tài dẫn dắt linh hoạt , MC Nguyên Khang đã "cứu nguy" cho một vài trục trặc trên sân khấu.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục