Tin mới

MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc

Chủ nhật, 18/11/2018 10:28

MC Kim Tinh đã từng khóc vì quá cảm động khi cô được bố ủng hộ việc chuyển giới.

MC Kim Tinh đã từng khóc vì quá cảm động khi cô được bố ủng hộ việc chuyển giới.

Nhắc đến những ngôi sao gây tranh cãi nhiều trong showbiz, mọi người chắc chắn sẽ không ngần ngại mà nói đến Địch Lệ Nhiệt Ba sau lễ trao giải Kim Ưng vừa rồi.

Thế nhưng mới đây, có ý kiến cho rằng ngôi sao gây tranh cãi nhất showbiz không phải là Địch Lệ Nhiệt Ba mà là Kim Tinh.

MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc 1

Kim Tinh

Trong ấn tượng của mọi người, Kim Tinh tại các show truyền hình đều rất "độc miệng", cô thẳng thắn phát biểu những điều mà người khác chẳng dám nói, chính vì thế mà nhiều netizen coi cô như một kẻ điên.

Những điều mà Kim Tinh nói chẳng khác gì "tát" vào mặt người đối diện, gây ra nhiều tranh cãi lớn. Dường như những gì Kim Tinh nói bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm nửa cuộc đời của cô ấy.

MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc 2
 

Kim Tinh sinh ra với hình hài của một bé trai, và cô khi đó không giống với những bé trai khác. Khi còn nhỏ, Kim Tinh đã rất thích nhảy múa, bố mẹ cũng tôn trọng cậu và để cho con trai đi học múa.

Kim Tinh tuy là một chàng trai nhưng gương mặt lại rất nữ tính, điều quan trọng là khi còn nhỏ, mẹ của cậu thường đưa cậu đến phòng tắm nữ khiến suy nghĩ của cậu cũng có nhiều thay đổi. Và lúc đó, Kim Tinh nghĩ rằng mình là một cô gái và cậu càng muốn trở thành một người phụ nữ thực thụ.

MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc 3
 
MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc 4
 

Về sau Kim Tinh giành được nhiều thành tích bên vũ đạo và anh muốn phẫu thuật chuyển đổi giới tính nhưng mẹ và chị gái không đồng ý, thậm chí chị gái của anh còn tức giận đến mức sinh non. Thế nhưng khi đó, bố của Kim Tinh đã nói 5 từ: "Vẫn còn có bố đây" khiến cho anh cảm động rơi nước mắt. 

Bố của vị MC nổi tiếng này đã thẳng thắn nói rằng: "Mọi người nói con là con trai, con gái à, đều là con của bố. Kim Tinh là con của tôi, mọi người gọi nó thế nào là việc của mọi người".

MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc 5
 

Nhờ có sự động viên của bố nên dù có bị chỉ trích, bị mỉa mai thì Kim Tinh cũng không còn lo lắng nữa. Trên đời quả thật không có nhiều người ủng hộ con làm vậy như bố Kim Tinh. 

Hiện giờ cô là MC hàng đầu của Trung Quốc, có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là người Đức cùng 3 đứa con nuôi ngoan ngoãn đáng yêu. 

Nguồn: Xuehua