MC Phan Anh và tuổi thơ đến manh áo lành không có để mặc

Với Phan Anh, những ngày tháng gian khó, vật lộn với cuộc sống mưu sinh của cha mẹ đã giúp anh rất nhiều về nhận thức, sự trưởng thành để anh có động lực đứng lên mạnh mẽ, bản lĩnh như ngày hôm nay.

Với Phan Anh, những ngày tháng gian khó, vật lộn với cuộc sống mưu sinh của cha mẹ đã giúp anh rất nhiều về nhận thức, sự trưởng thành để anh có động lực đứng lên mạnh mẽ, bản lĩnh như ngày hôm nay.

Phan Anh là một trong những MC truyền hình đắt show nhất hiện nay, thành công trong sự nghiệp, viên mãn với cuộc sống gia đình nhưng ít ai biết rằng Phan Anh từng trải qua một tuổi thơ đầy vất vả. 

Phan Anh sinh ra khi cuộc sống ở mảnh đất Thủ đô thời điểm vừa bước ra khỏi cuộc chiến rồi trải qua thời kỳ bao cấp vẫn đầy rẫy khó khăn, thiếu thốn. Anh lớn lên trong một căn nhà giống như bao nhiêu “túp lều” ngày ấy có thể đổ sập bất cứ lúc nào khi giông gió kéo đến. Khi ấy, thậm chí hai anh em Phan Anh đến manh áo lành, cũng không có để mặc.

Với Phan Anh, những ngày tháng gian khó, vật lộn với cuộc sống mưu sinh của cha mẹ đã giúp anh rất nhiều về nhận thức, sự trưởng thành để anh có động lực đứng lên mạnh mẽ, bản lĩnh như ngày hôm nay.

MC Phan Anh và tuổi thơ đến manh áo lành không có để mặc 1

Để có được sự nghiệp thành công và viên mãn như hiện nay, MC Phan Anh từng trải qua một tuổi thơ đầy vất vả.

Phan Anh bảo, ai cũng có cái duyên với một nghề. Bản thân anh, sau khi tốt nghiệp Đại học, anh muốn ổn định công việc giảng dạy nhưng bạn gái anh lại khuyên anh nộp hồ sơ thi vào Đài truyền hình Việt Nam và anh may mắn được nhận vào làm biên tập viên, rồi được dẫn chương trình một cách tình cờ.

Và đúng lúc sự nghiệp đang rộng mở thênh thang thì Phan Anh quyết định kết hôn. Với nhiều người, kết hôn ở tuổi 25 là quá sớm nhưng với Phan Anh đó là quyết định đúng đắn, đúng thời điểm.

MC Phan Anh và tuổi thơ đến manh áo lành không có để mặc 2

Mái ấm hạnh phúc của gia đình Phan Anh.

Anh bảo, đến lúc này anh đã có một giấc mơ hạnh phúc với một người vợ hiền và ba đứa con xinh xắn, đáng yêu. Với anh, gia đình là nơi những tình cảm thiêng liêng được hiện hữu. Nơi đó có tình yêu thương, sự quan tâm, lo lắng của từng thành viên với nhau. Đó cũng chính là sợi dây gắn kết mọi người gần gũi hơn. Thế nên, dù bản thân bận rộn với “cả đống việc”, chạy sô hết Bắc rồi lại vào Nam, Phan Anh vẫn luôn giành thời gian cho gia đình.

Với anh, công việc hay dự án này mất đi thì sẽ lại có cơ hội khác đến với mình, chỉ cần bản thân mình cố gắng nhưng nếu không dành thời gian chăm sóc cho con cái, thì tuổi thơ của con sẽ trôi đi mà không tiền bạc nào có thể lấy lại được.

Đó cũng chính là lý do Phan Anh nhận lời ngay tắp lự khi được nhà sản xuất mời làm “cầu nối” của các gia đình trong chương trình “Gia đình vui vẻ”. Qua chương trình, anh mong sẽ nhận lại được thêm niềm vui, tiếng cười để mang về cho chính gia đình mình. 

“Với tôi, trẻ nhỏ luôn rất đáng yêu và sẽ làm cho chúng ta có nhiều bất ngờ. Dạy dỗ con cái, uốn nắn con cái là điều đương nhiên các bậc cha mẹ phải làm, nhưng quan trọng nhất là phải khuyến khích con cái phát triển các thiên hướng tốt của mình, động viên con cởi mở chia sẻ ý kiến, suy nghĩ. Đó là điều mà tôi thấy rất cần các bậc cha mẹ phải hiểu. Nếu không họ sẽ chính là rào cản lớn nhất để hạn chế sự phát triển của con mình”. – Chàng MC của “Gia đình vui vẻ” chia sẻ.

MC Phan Anh và tuổi thơ đến manh áo lành không có để mặc 3

MC Phan Anh và các con 

Thông qua chương trình, MC Phan Anh cũng mong muốn giúp các thành viên hiểu nhau hơn, cùng gắn kết, giúp các con được trải nghiệm thực tế tại các làng nghề, những địa danh nổi tiếng giàu văn hóa lịch sử.

Chương trình “Gia đình vui vẻ” được phát sóng vào lúc 11h50 sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên VTV3 để gặp lại anh chàng MC Phan Anh điển trai và cùng vui cười, chơi đùa hết mình với các gia đình nghệ sĩ khi tham gia các thử thách của chương trình.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục