Mẹ chồng bị con dâu đẩy ngã tử vong vì bênh cháu nội

Khi thấy con dâu đánh cháu nội trên gác xép, bà B đã lên can ngăn. Chị Th. phản ứng sau đó hai mẹ con đã xảy ra xích mích, cãi vã. Trong lúc tranh cãi chị Th. đã đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống đất tử vong.

Khi thấy con dâu đánh cháu nội trên gác xép, bà B đã lên can ngăn. Chị Th. phản ứng sau đó hai mẹ con đã xảy ra xích mích, cãi vã. Trong lúc tranh cãi chị Th. đã đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống đất tử vong.

Mẹ chồng bị con dâu đẩy ngã tử vong vì bênh cháu nội 1
Người dân xôn xao trước tin con dâu để mẹ chồng tử vong. Ảnh: Internet

Theo thông tin trên Tiền Phong, Gia Đình & Xã hội, sự việc xảy ra vào khoảng 19h40 ngày 24/7, khi thấy con dâu là chị Phạm Thị Th. (SN 1981, thường trú tại khu vực thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đánh cháu nội trên gác xép bà Dương Thị B. (SN 1958) đã lên can ngăn. Chị Th. phản ứng và sau đó hai mẹ con đã xảy ra xích mích, cãi vã.

Trong lúc tranh cãi, chị Th. đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống tầng 1. Do cầu thang chưa lắp lan can nên bà B. tử vong tại chỗ. Biết mẹ chồng tử vong, chị Th. đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Bộ phận công an thị trấn đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân. Song do vượt quả thẩm quyền của địa phương nên công an thị trấn báo cáo Công an huyện Kim Thành và Công an tỉnh Hải Dương về thụ lý giải quyết.

Khi hoàn thành các thủ tục cần thiết như khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà B. cho gia đình lo hậu sự.

Sau 3 ngày lẩn trốn, vào chiều ngày 25/7 cơ quan chức năng đã bắt được chị Th. tại điếm canh đê thuộc xã Phúc Thành, huyện Kim Thành.

Được biết, sau khi kết hôn vợ chồng Th. sinh sống cùng mẹ chồng ( do chồng Th. là con cả trong gia đình) và có 3 người con. Chồng Th. làm nghề lái xe ôm còn Th. buôn bán.

Do không hợp tính nhau nên trong quá trình sinh sống Th. và mẹ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Đặc biệt, có lần Th. còn đánh mẹ chồng gãy tay phải đi điều trị tại bệnh viện.

Quỳnh Chi (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục