Mẹ đau đớn hay tin con rơi từ giàn giáo tử vong tại Đài Loan, điều kiện gia đình hết sức khó khăn

Do gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nên cho đến thời điểm hiện nay thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa về quê.

Do gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nên cho đến thời điểm hiện nay thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa về quê.

Ngày 16/6, ông Nguyễn Khăn Ngân, Chủ tịch UBND xã Thanh Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, một lao động là công dân của xã bị tai nạn lao động tử vong tại Đài Loan.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, vào chiều 12/6, trong khi đi làm tại công trường ở Đài Loan, anh Phan Bá Thắng (SN 1995, trú tại xóm 5, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương), không may rơi từ giàn giáo tầng 3 xuống đất.

Cảnh sát và chính quyền sở tại đã đưa Thắng đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Hiện, thi thể Phan Bá Thắng đang được đặt tại nhà xác Chung Li, Đài Bắc (Đài Loan).

Nam thanh niên tai nạn tử vong tại Đài Loan.

Nhận được thông tin con tử nạn, ông Phan Bá Hùng (bố của Thắng), vốn bị thiểu năng trí tuệ, giờ lại khủng hoảng tinh thần, huyết áp tăng cao phải nhờ đến sự chăm sóc của họ hàng và bác sỹ.

Còn mẹ Thắng đau ốm thường xuyên, nằm mê man trên giường. Em trai là Phan Bá Thìn (SN 2000), chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT nhưng cũng lo toan làm thủ tục đưa thi thể anh về quê an táng.

Mẹ Thắng đau đớn khi nhận tin con qua đời

"Gia đình ông Hùng làm ruộng, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Cuối năm 2016, ông Hùng vay mượn được khoảng 80 triệu đồng để cho Thắng xuất khẩu lao động. Chưa kịp trả hết nợ ngân hàng thì Thắng bị tai nạn", ông Ngân nói.

Chi phí sang Đài Loan đưa thi thể của Thắng về quê là một số tiền lớn đối với đại gia đình ông Hùng, nên gia đình đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Văn Nguyễn

Theo Kênh14/Thời Đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục